Trường THCS NHữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Đăng ngày 23 - 11 - 2015

Ngày 18/11/2015, Trường THCS NHữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn long trọng tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015).

Dự lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo huyện; Lãnh đạo Đảng ủy- Chính quyền- đoàn thể Thị trấn Bút Sơn; đại diện hội phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Trải qua 26 năm xây dựng, phát triển và phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ nhà giáo và học sinh nhà trường, Trường THCS NHữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công tác nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Chất lượng đại trà và mũi nhọn luôn đạt được nhiều thành tích xuất sắc, là một trong những trường học dẫn đầu toàn tỉnh và đã nhanh chóng đạt trường chuẩn quốc gia vào năm 2012.

Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của chi bộ, chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng cao, học sinh giỏi cấp huyện luôn xếp thứ nhất toàn đoàn, học sinh giỏi cấp tỉnh xếp thứ nhất, nhì, ba toàn tỉnh và là đơn vị duy nhất trong tỉnh Thanh có thành tích cao và ổn định nhất; tỷ lệ đậu THPT đạt từ 96,5% đến 100%, học sinh giỏi đạt 52 % trở lên; đặc biệt hàng năm Trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn đều có học sinh đạt giải quốc gia, đậu vào trường chuyên Lam Sơn; bên cạnh đó nhà trường chú trọng đến việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa với nhiều chủ đề bổ ích, ý nghĩa; tổ chức các cuộc đi thăm quan, các hoạt động văn hóa, văn nghệ- thể dục thể thao… nhờ vậy, giúp học sinh trau dồi kỹ năng sống, yêu trường, yêu lớp, phấn đấu trong học tập; đội ngũ giáo viên Trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn năng động sáng tạo trong giảng dạy, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; các tổ chức đoàn thể nhà trường luôn đạt thành tích xuất sắc, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của cấp trên khen tặng. Từ thành tích xuất sắc toàn diện đó, 2 năm liền Trường THCS NHữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn được UBND Tỉnh Thanh Hóa tặng cờ dẫn đầu toàn Tỉnh; là đơn vị duy nhất trong khối giáo dục của huyện được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2000-2015.

Tại buổi lễ, Trường THCS NHữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ. Đây là một ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường./.