Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Chiều ngày 19/8/2019, tại trung tâm hội nghị huyện, BCĐ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020 trên địa bàn.

Tin tức sự kiện

Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm chương trình mục...Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020
Đảng bộ xã Hoằng Phong kỷ niệm 70 năm ngày thành lập...Đảng bộ xã Hoằng Phong kỷ niệm 70 năm ngày thành lập (19/9/1949 – 19/9/2019)
Hoằng Hoá tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019,...Hoằng Hoá tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020.
Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân tại Hoằng HóaKhai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân tại Hoằng Hóa
Hội NCT xã Hoằng Lộc ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp...Hội NCT xã Hoằng Lộc ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đồng Thịnh
Gấp rút chuẩn bị các điều kiện cho lễ kỷ niệm “ 30 năm...Gấp rút chuẩn bị các điều kiện cho lễ kỷ niệm “ 30 năm thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, đón nhận Huân chương lao động hạng nhất và 58 năm khối chuyên của huyện (1961-2019)”
Trường THPT Lương Đắc Bằng: tổ chức tựu trường và phát...Trường THPT Lương Đắc Bằng: tổ chức tựu trường và phát thưởng cho các em có thành tích cao trong kỳ thi đại học và thi vào lớp 10 năm học 2019-2020
Hội truyền thống Trường sơn đường Hồ Chí Minh huyện trao...Hội truyền thống Trường sơn đường Hồ Chí Minh huyện trao tiền hỗ trợ nhà cho hội viên tại Hoằng Phú.

55 NĂM-HOẰNG HÓA-ĐIỆN BÀN NGHĨA NẶNG TÌNH SÂU

Đoàn công tác huyện Hoằng Hóa thăm, làm việc và viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Nhân kỷ niệm kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Trong 3 ngày 23,24,25 tháng 07 năm 2019, đoàn công tác huyện Hoằng Hóa đã vào thăm, làm việc và đặt vòng hoa, dâng hương nghĩa trang liệt sỹ, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đơn vị anh em kết nghĩa – Điện Bàn (Quảng Nam), đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc, dâng hương, tặng quà cho các gia đình tại thị xã Điện Bàn.

Biển Hải Tiến Hoằng Hóa - Điểm đến hấp dẫn

Biển Hải Tiến – điểm “check in”, thư giãn lý tưởng cho mọi du khách mỗi dịp hè về

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới kéo dài 5 ngày, thực sự là một thời điểm vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá, hứa hẹn sự vui vẻ và thoải mái cho nhiều người. Vậy đi chơi ở đâu để thư giãn, thoải mái và lưu lại được nhiều khoảnh khắc tươi đẹp cùng gia đình, bạn bè? Về biển Hải Tiến - Hoằng Hóa chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách!

Tin văn hóa - xã hội

Nghệ nhân ưu tú – người giữ lửa cho nghệ thuật dân gian truyền thống

Không ồn ào, náo nhiệt, không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nhưng khi đứng trên sân khấu vẫn cháy hết mình vì nghệ thuật - họ là những nghệ nhân dân gian, những con người một lòng với nghệ thuật truyền thống. Cũng bình dị như bông lúa, củ khoai của người dân ở vùng quê yên bình Hoằng Hóa nhưng tiếng trống tuồng, trống chèo, điệu hát lới lơ, lối hát xẩm, hát văn đã là hình ảnh quen thuộc trong tâm thức của các nghệ nhân.

Chương trình công tác của UBND

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC

Tin nội bộ