Hoằng Hóa: Đón đoàn đại biểu Thị xã Điện Bàn, khánh thành nhà khách Huyện ủy Hoằng Hóa

Đăng lúc: 09:41:53 21/07/2018 (GMT+7)

Kỷ niệm 55 năm Hoằng Hóa - Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 – 20/7/2018), 73 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền (24/7/1945 – 24/7/2018), chiều ngày 20/7/2018, Huyện Hoằng Hóa đã đón đoàn đại biểu Thị xã Điện Bàn ra thăm và tham dự các hoạt động nhân dịp kỷ 55 năm Hoằng Hóa - Điện Bàn kết nghĩa.

Đoàn đại biểu Thị xã Điện Bàn gồm có: đồng chí Lê Thân – Nguyên Bí thư Thị ủy, đồng chí Trần Úc - Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã Điện Bàn, cùng đại diện các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy - Thường trực HĐND – UBND – UB MTTQ Thị xã đã có mặt tại huyện Hoằng Hóa trong sự đón tiếp nồng hậu, chân thành, thắm tình đoàn kết anh em của các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ cùng các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện Hoằng Hóa.

Ngay sau lễ đón tiếp, Đoàn đại biểu Thị xã Điện Bàn đã tham gia dự lễ cắt băng khánh thành nhà khách Huyện ủy Hoằng Hóa – đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực huyện Hoằng Hóa xây dựng chào mừng kỷ niệm 55 năm Hoằng Hóa - Điện Bàn kết nghĩa. Dự lễ, phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy – Thường trực HĐND – UBND, MTTQ, Thủ trưởng các cơ quan, các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp huyện, Lãnh đạo một số công ty và một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Công trình nhà khách Huyện ủy Hoằng Hóa được khởi công xây dựng vào tháng 12/2017, với quy mô là một tòa nhà cao 5 tầng, có trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, nội thất sang trọng; khuôn viên được xây dựng, bố trí khang trang. Các đơn vị tham gia công trình là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HVD An Khánh, Công ty cổ phần xây dựng và tư vấn Sông Đà, Công ty cổ phần xây dựng Huy Hoàng cùng các nhà thầu liên quan khác.

Nhà khách Huyện ủy khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc bố trí nơi ăn, nghỉ và làm việc cho các đoàn khách khi đến huyện Hoằng Hóa.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện Hoằng Hóa và Thị xã Điện Bàn đã cắt băng khánh thành nhà khách Huyện ủy Hoằng Hóa.

Trong các ngày làm việc tại huyện Hoằng Hóa, đoàn đại biểu Thị xã Điện Bàn sẽ thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Hoằng Hóa, dự lễ khánh thành Đền thờ Thái Bảo Thọ Quận công Cao tư (xã Hoằng Phúc), thăm Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn huyện, thăm quan Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, trải nghiệm tuyến du lịch đường thủy, tham dự tọa đàm và giao lưu văn hóa văn nghệ kỷ niệm 55 năm Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa và 73 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa dành chính quyền./.

Phương Trang - Đài TT Hoằng Hóa

* Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp Đoàn đại biểu Thị xã Điện Bàn và cắt băng khánh thành nhà khách Huyện ủy

Lãnh đạo Huyện Hoằng Hóa và Thị xã Điện Bàn vui mừng trong phút giây gặp mặt.JPG
Lãnh đạo Huyện Hoằng Hóa và Thị xã Điện Bàn vui mừng trong phút giây gặp mặt