Biển Hải Tiến Hoằng Hóa - Điểm đến hấp dẫn

Tăng cường công tác quản lý các hoạt động du lịch tại Khu du lịch biển Hải Tiến

Để các hoạt động du lịch tại Khu du lịch (KDL) biển Hải Tiến đi vào nề nếp, quy củ, tạo nên sự văn minh, lịch sự và ngày càng làm hài lòng mọi khách du lịch khi đến thăm quan, nghỉ dưỡng, huyện Hoằng Hóa đang tăng cường công tác quản lý các hoạt động du lịch tại KDL.

Các công ty đầu tư trong Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến tăng cường công tác vệ sinh môi trường, đón mùa du lịch mới

Với mục tiêu để Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến- Hoằng Hóa là khu du lịch biển xanh - sạch - đẹp, điểm đến thân thiện, mến khách; công tác giữ gìn vệ sinh môi trường khu du lịch vẫn luôn là một trong những công việc quan trọng của các công ty đầu tư trong khu du lịch được đặt lên hàng đầu trong suốt mùa du lịch hàng năm.

Các cơ sở lưu trú du lịch tại Khu du lịch biển Hải Tiến tăng cường phòng chống dịch Covid-19, đón khách du lịch hè 2021

Hiện nay, các công ty đầu tư trong Khu du lịch biển Hải Tiến đang gấp rút chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón khách du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới và suốt mùa hè năm 2021, trong đó đặc biệt chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19 tại khu du lịch, đảm bảo an toàn cho mọi du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại biển Hải Tiến.

Tích cực chuẩn bị các điều kiện để khai mạc du lịch biển Hải Tiến vào ngày 1/5/2021

Chiều ngày 26/4/2021, tại hội trường cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 và tiếp tục triển khai các nội dung công tác về quản lý các hoạt động du lịch tại khu du lịch biển Hải Tiến. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức lễ hội chủ trì hội nghị.

Gấp rút thông tuyến đường Gòng - Hải Tiến giai đoạn 2 chuẩn bị cho khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2021

Đến hết ngày 19/4/2021, tuyến đường Gòng - Hải Tiến giai đoạn 2 đã hoàn thành 90% khối lượng công việc.

Họp Ban tổ chức Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021

Chiều ngày 14/4/2021, tại phòng họp tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 và triển khai các nội dung công tác chuẩn bị cho khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường Gòng - Hải Tiến giai đoạn 2

Hiện nay, huyện Hoằng Hóa và nhà thầu xây dựng đang huy động tối đa nhân lực, phương tiện để thực hiện giải phóng mặt bằng và thi công tuyến đường Gòng - Hải Tiến giai đoạn 2.

Họp Ban quản lý, Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 để triển khai nhiệm vụ

Chiều ngày 8/4/2021, UBND huyện tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 và triển khai các nội dung công tác về quản lý các hoạt động du lịch tại khu du lịch biển Hải Tiến.

Hoằng Hóa: Đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng tuyến đường Gòng - Hải Tiến (giai đoạn 2)

Để kịp thông tuyến đường Gòng - Hải Tiến (giai đoạn 2) trước ngày khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 sắp tới, hiện nay, Huyện Hoằng Hóa cùng Công ty TNHH Mai Hương - nhà thầu thi công tuyến đường này đang tập trung nhân lực, phương tiện, máy móc khẩn trương, làm ngày làm đêm, không quản nắng mưa, để sớm hoàn thành tuyến đường này.

Hoằng Hóa chuẩn bị khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 1/5 sắp tới và sẽ được tường thuật trực tiếp trên Đài PT-TH tỉnh Thanh Hóa, tại sân khấu quảng trường biển Hải Tiến.

Huyện Hoằng Hóa nâng tầm vị thế sau 5 năm thực hiện chương trình trọng tâm phát triển du lịch

Cùng với sự tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng huyện Hoằng Hóa phát triển toàn diện; Đại hội Đảng bộ huyện Hoằng Hóa nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra 3 khâu đột phá: phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới; phát triển du lịch – dịch vụ; xây dựng, nâng cao chất lượng cán bộ, công chức và nguồn nhân lực. Trong đó, thực hiện chương trình trọng tâm về phát triển du lịch – dịch vụ, giai đoạn 2015-2020, huyện Hoằng Hóa đã kế thừa và phát huy những kết quả đạt được từ nhiệm kỳ trước, tập trung xây dựng quy hoạch, thu hút đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, xây dựng các cơ sở lưu trú, vận tải, mở rộng các loại hình du lịch... góp phần phát triển ngành du lịch của huyện nhà.

Họp Ban quản lý khu du lịch biển Hải Tiến

Sáng ngày 23/7, tại phòng họp cơ quan, Ban quản lý khu du lịch biển Hải Tiến đã tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động của ban và tình hình công tác quản lý KDL biển Hải Tiến trong thời gian qua, bàn các giải pháp để tăng cường công tác quản lý Nhà nước tại KDL biển Hải Tiến trong thời gian tới.