Biển Hải Tiến Hoằng Hóa - Điểm đến hấp dẫn

Bờ kè biển Hải Tiến “thơ mộng” sau khi giải tỏa lều quán tự phát

Du khách và người dân chắc chắn sẽ bất ngờ khi xuống biển Hải Tiến thời điểm này, bởi hình ảnh bờ kè biển Hải Tiến chưa bao giờ sạch thoáng và thơ mộng đến thế.

Xã Hoằng Thanh: Hộ dân cơ bản tháo dỡ xong lều quán tự phát trên bờ kè biển Hải Tiến

Những ngày qua là những ngày xã Hoằng Thanh đã rất tích cực trong việc liên tục tuyên truyền, vận động các hộ dân có lều quán tự phát kinh doanh trên bờ kè biển Hải Tiến tự giác tháo dỡ, trả lại mặt bằng sạch và không gian thoáng đãng trên bờ kè.

Xã Hoằng Thanh vận động hộ dân tự giác tháo dỡ lều quán tự phát trên bờ kè biển Hải Tiến

Hiện nay, xã Hoằng Thanh đang huy động nhân lực, máy móc tích cực hỗ trợ các hộ dân tháo dỡ lều quán tự phát buôn bán trên bờ kè biển Hải Tiến (phạm vi xã quản lý).

Các hộ dân xã Hoằng Tiến tự giác tháo dỡ toàn bộ lều quán tự phát trên bờ kè biển Hải Tiến

Nhằm lập lại trật tự và tạo mỹ quan tại bãi biển Hải Tiến, thời gian qua xã Hoằng Tiến tích cực tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức đến các hộ dân có lều quán tự phát trên bờ kè biển Hải Tiến nhanh chóng tự giác tháo dỡ.

Xã Hoằng Tiến – tích cực tuyên truyền, vận động hộ dân tháo dỡ lều quán tự phát trên bờ kè biển Hải Tiến

Nhằm lập lại trật tự và tạo mỹ quan tại bãi biển Hải Tiến, hiện nay, xã Hoằng Tiến đang tích cực tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức đến các hộ dân có lều quán tự phát trên bờ kè biển Hải Tiến nhanh chóng tự giác tháo dỡ.

Hoằng Hóa quyết tâm thực hiện sắp xếp, di chuyển vị trí người dân bán hàng trên tuyến đường dọc bờ kè biển Hải Tiến

Hiện nay huyện đang chỉ đạo quyết liệt các xã tích cực vận động, tuyên truyền bằng nhiều hình thức để các hộ dân sớm giải tỏa lều quán buôn bán tự phát trên bờ kè dọc biển Hải Tiến.

Hội nghị đối thoại với hộ dân đang bán hàng thuộc diện phải sắp xếp, di chuyển khu vực phía đông tuyến đường sát bãi biển xã Hoằng Hải

Sáng ngày 12/9/2023, tại hội trường UBND xã Hoằng Hải, UBND huyện tổ chức hội nghị đối thoại với những người dân đang bán hàng thuộc diện phải sắp xếp, di chuyển khu vực phía đông tuyến đường sát bãi biển xã Hoằng Hải.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ quản lý các hoạt động tại Khu du lịch biển Hải Tiến năm 2023

Sáng ngày 28/6/2023, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quản lý các hoạt động tại Khu du lịch biển Hải Tiến năm 2023.

Hội nghị bàn giải pháp quản lý hoạt động xe điện 4 bánh tại khu du lịch biển Hải Tiến

Sáng ngày 1/6/2023, UBND huyện tổ chức hội nghị thảo luận bàn giải pháp quản lý hoạt động xe điện 4 bánh tại khu du lịch (KDL) biển Hải Tiến. Đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Miền Bắc có bãi biển du lịch lý tưởng khác ngoài Sầm Sơn: Đẹp nguyên sơ mà chỉ tốn 2,5 giờ đi từ Hà Nội

Gần đây, cái tên này được nhắc đến khá nhiều, trở thành một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn đối với du khách miền Bắc.

Đẩy mạnh chuyển đổi số ngành du lịch – đưa khu du lịch biển Hải Tiến đến gần hơn với du khách mọi miền

Trong 5 ngày nghỉ lễ kéo dài dịp 30/4-1/5 vừa qua, khu du lịch biển Hải Tiến đã đón khoảng 77.000 lượt khách du lịch từ khắp nơi đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại đây. Nhiều du khách cho biết, họ biết đến khu du lịch biển Hải Tiến thông qua mạng xã hội như: facebook, zalo, youtube và website du lịch của các công ty đầu tư trong khu du lịch qua tìm kiếm trên Google hoặc ứng dụng (app) du lịch.

Bế mạc Festivald dù lượn biển Hải Tiến năm 2023

Chiều ngày 29/4/2023, tại khách sạn Ánh Phương 3 khu du lịch biển Hải Tiến, Hiệp hội doanh nghiệp Hoằng Hóa phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch Việt Á Hà Nội và Câu lạc bộ Dù lượn Vietwings Hà Nội tổ chức bế mạc Festival dù lượn biển Hải Tiến năm 2023.