Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Biển Hải Tiến – điểm “check in”, thư giãn lý tưởng cho mọi du khách mỗi dịp hè về

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới kéo dài 5 ngày, thực sự là một thời điểm vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá, hứa hẹn sự vui vẻ và thoải mái cho nhiều người. Vậy đi chơi ở đâu để thư giãn, thoải mái và lưu lại được nhiều khoảnh khắc tươi đẹp cùng gia đình, bạn bè? Về biển Hải Tiến - Hoằng Hóa chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách!

Đăng lúc 29 ngày trước · 1558 lượt xem

Tổng lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nâng cấp tuyến đường Gòng -Hải Tiến trước ngày khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến

Dự án nâng cấp, cải tạo đường từ Quốc lộ 1A đi Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (giai đoạn 1) (đường Goòng - Hải Tiến) đã cơ bản hoàn thành công trình để chào đón nhân dân và du khách về với lễ hội du lịch biển Hải Tiến diễn ra vào tối 28-4-2019.

Đăng lúc 29 ngày trước · 196 lượt xem

Huyện Hoằng Hóa: chuẩn bị tốt mọi điều kiện tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2019

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2019 sẽ được huyện Hoằng Hóa tổ chức vào 20h, ngày 28/4 tại quảng trường trung tâm khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, từ nhiều ngày qua, công tác chuẩn bị cho lễ hội đã và đang được huyện tập trung chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan và các địa phương triển khai một cách khẩn trương

Đăng lúc 1 tháng trước · 665 lượt xem

Chỉ trong 7 tháng, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đón lượng khách “khủng” – 1,2 triệu lượt người

1,2 triệu lượt khách đến với khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến – “con số” đã làm tăng khởi sắc khu du lịch chỉ trong vòng 7 tháng đầu năm 2018.

Đăng lúc 9 tháng trước · 1632 lượt xem

Biển Hải Tiến đông nghịt người ngày cuối tuần

Ngay từ chiều thứ 6 (22/6), hàng trăm đoàn du khách từ các tỉnh đã đến biển Hải Tiến tắm biển, nghỉ dưỡng và tổ chức các hoạt động vui chơi tại đây.

Đăng lúc 11 tháng trước · 751 lượt xem

Hoằng Hóa: Kiểm tra các hoạt động tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến

Chiều ngày 18/6/2018, Huyện Hoằng Hóa tổ chức đoàn đi kiểm tra các hoạt động tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến.

Đăng lúc 11 tháng trước · 922 lượt xem

Nắng nóng gay gắt, biển Hải Tiến “hút” người

Nắng nóng gay gắt những ngày qua, biển Hải Tiến đã “hút” hàng nghìn người dân và du khách từ khắp nơi đổ về đây trốn nóng và “giải nhiệt”

Đăng lúc 11 tháng trước · 746 lượt xem

Hoằng Hóa: Ra quân lập lại trật tự, đảm bảo mỹ quan Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến

Sau 6 năm đi vào hoạt động, với sự quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân trong huyện cùng sự tâm huyết, nỗ lực của các nhà đầu tư du lịch, khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đã và đang trở thành điểm du lịch lý tưởng, thu hút ngày càng đông du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng

Đăng lúc 1 năm trước · 783 lượt xem

Ngày 3/5/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hoằng Hóa đã tổ chức họp và ra quân lập lại trật tự, tăng cường quản lý các hoạt động kinh doanh dịch vụ, đảm bảo mỹ quan tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến.

Đăng lúc 1 năm trước · 1019 lượt xem

Sau khai mạc Lễ hội du lịch biển 2018, dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, biển Hải Tiến đông nghịt, công suất sử dụng phòng đạt 100%

Thăm quan, nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa đang là sự lựa chọn của rất nhiều du khách trong cả nước dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay.

Đăng lúc 1 năm trước · 677 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

Tin nội bộ