QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Chỉ trong 7 tháng, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đón lượng khách “khủng” – 1,2 triệu lượt người

Đăng lúc: 07:28:05 02/08/2018 (GMT+7)

1,2 triệu lượt khách đến với khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến – “con số” đã làm tăng khởi sắc khu du lịch chỉ trong vòng 7 tháng đầu năm 2018.

 Mặc dù là khu du lịch mới, nhưng qua từng năm dễ dàng nhận thấy, vẻ đẹp của Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa đã “hút” khách đông như thế nào. Nếu như cả năm 2017, lượng khách đến với Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến tăng đột biến với 1,2 triệu lượt khách, thì chỉ từ đầu năm 2018 đến nay, khu du lịch đã đón lượng khách bằng của cả năm 2017 - đây là điều đáng mừng cho du lịch biển - ngành kinh tế mũi nhọn của huyện Hoằng Hóa. Cũng chính sự phát triển của khu du lịch đã góp phần không ngừng nâng cao đời sống nhân dân và tạo việc làm cho hàng ngàn lao động ngay tại địa phương…
 
ht.JPG
 
Với sự thân thiện, hiếu khách cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi trong kêu gọi, thu hút đầu tư, huyện Hoằng Hóa đã biến vùng biển Hải Tiến hoang sơ trở thành khu du lịch sinh thái biển hấp dẫn, trở thành một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng được lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách vào mỗi dịp hè với mong muốn được trải nghiệm nhiều điều mới lạ, thú vị của một khu du lịch mới như Hải Tiến, trong đó có cả khách du lịch là người nước ngoài. Năm 2018, toàn khu du lịch đã xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng nhiều cơ sở hạ tầng du lịch sang trọng, đồng bộ và tiện nghi, với tổng số trên 5.000 phòng nghỉ; nhiều phòng nghỉ thiết kế hướng biển, đem lại cho du khách cảm giác gần gũi với thiên nhiên, biển cả. Cũng trong mùa du lịch năm nay, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến bắt đầu đưa vào hoạt động dịch vụ thăm quan, trải nghiệm một số điểm du lịch trong huyện và các huyện lân cận bằng tàu cao tốc của Công ty Đại Dương Xanh, hiện tại dịch vụ mới này đang khá thu hút khách du lịch với nhiều tour cho du khách lựa chọn. Năm nay, huyện Hoằng Hoá cũng tăng cường công tác an ninh trật tự, quản lý việc kinh doanh dịch vụ du lịch để hoạt động quy củ hơn, quản lý các loại hình xe điện, kịp thời xử lý các lỗi vi phạm ảnh hưởng đến văn hóa du lịch và khách du lịch./.
 
Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa
Truy cập
Hôm nay:
4077
Hôm qua:
26146
Tuần này:
41893
Tháng này:
148781
Tất cả:
6362689