Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường - Hải Tiến đa dạng hóa các loại hình dịch vụ du lịch

Đăng lúc: 16:24:56 12/04/2018 (GMT+7)

Hiện nay cùng với các khu nghỉ dưỡng trong quần thể Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường cũng đang tập trung khẩn trường chuẩn bị điều kiện hướng đến khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2018 vào 20h ngày 28/4 sắp tới.

Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường nằm ở thôn 6 xã Hoằng Trường (huyện Hoằng Hóa) là khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng trong xanh, yên bình và rất nguyên sơ. Tất cả các phòng nghỉ đều được thiết kế sang trọng, tiện nghi hiện đại và ban công hướng biển hoặc hướng vườn, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến với biển Hải Tiến.

lt.JPG

Với 234 phòng nghỉ hiện tại trong khu nghỉ dưỡng đang được sơn sửa, chỉnh trang lại để chuẩn bị đón khách mùa hè năm nay. Với mục tiêu ngày càng thu hút khách du lịch, khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường không những chú trọng đến đầu tư xây dựng các hạng mục du lịch mà còn phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí khá hấp dẫn, tạo nét riêng mới lạ thu hút du khách, như: Bể bơi nước biển ấm trong nhà, massage, bấm huyệt (trong nhà & tại bãi biển), phòng họp, hội thảo, Sân chơi trẻ em & phòng vui chơi trẻ em trong nhà, khu vực tiệc nướng và tổ chức sự kiện ngoài trời… Đặc biệt là phát triển dịch vụ Tắm lá thuốc người Dao và dịch vụ Massage bãi biển với nhà massage kiểu Sala Thái Lan. Với các kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Vật lý trị liệu Thái Lan, khách du lịch có thể tận hưởng kiểu Massage Truyền thống Thái Lan ngay tại bãi biển Hải Tiến. Với nhiều kỹ thuật chèn, bấm huyệt và kéo giãn cơ, khớp rất đặc biệt của Massage Cổ truyền Thái lan, giúp du khách giảm stress và tái tạo nguồn năng lương mới. Hay như dịch vụ tiệc nướng bên bờ biển cũng là loại hình dịch vụ du lịch hết sức độc đáo của Eureka Linh Trường Resort và được nhiều du khách lựa chọn. Tuỳ vào túi tiền của mình, khách du lịch có thể lựa chọn tiệc nướng với những món ăn khác nhau và các dịch vụ đi kèm như lửa trại hoặc nhạc sống. Một bữa tiệc nướng thường bao gồm đầy đủ các món khai vị, món chính, rau củ, tráng miệng rất phong phú; Hải sản tươi được đầu bếp chế biến ngay tại chỗ, mang lại cảm giác ấm cúng và thú vị cho thực khách.
Hiện tại, trên trang website của Khu nghỉ dưỡng đã đăng tải nhiều thông tin liên quan đến biển Hải Tiến nói chung, khu nghỉ dưỡng nói riêng và đặc biệt là có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho du khách trong mùa hè này./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa
1981