Kiểm tra, đôn đốc tiến độ thi công các công trình chuẩn bị hướng tới Lễ khai mạc du lịch biển Hải Tiến 2018

Đăng lúc: 08:51:43 13/04/2018 (GMT+7)

Để khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp vào 20h ngày 28/4 sắp tới, chiều ngày 12/4/2018, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đi kiểm tra một số công trình, hạng mục đang xây dựng tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến.

g2.JPG

Cùng đi có đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Hiện nay các nhà thầu thi công các công trình, hạng mục tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đang huy động tối đa lực lượng lao động, phương tiện, máy móc khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, phấn đấu xong trước ngày 28/4 để kịp đưa vào khai thác, sử dụng, phục vụ du khách đúng dịp khai mạc du lịch biển Hải Tiến.

g1.JPG

Qua kiểm tra các cơ sở hạ tầng du lịch như: kè biển, bến tàu (tuyến du lịch đường thủy) và các công trình đang xây dựng dở dang tại khu du lịch, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang chỉ đạo các đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng công trình để phục vụ khách du lịch trong mùa hè này; sắp xếp vật liệu xây dựng gọn gàng, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong ngày khai mạc du lịch cũng như du khách./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa