QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hoằng Phong: tuyên truyền lưu động- hướng dẫn, cài đặt Bluezone và phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Nhằm chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, để mọi người dân trong xã nắm, hiểu và tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh COVID 19, ngày 19.08, Hoằng Phong đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu dộng về phòng chống dịch bệnh COVID 19- phát khẩu trang y tế miễn phí cho nhân dân trong xã.

Hội Phụ nữ xã Hoằng Thái phối hợp với Đoàn thanh niên ra quân tuyên truyền hướng dẫn, cài đặt Bluezone và phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Nhằm chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, để mọi người dân trong xã nắm, hiểu và tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh COVID 19, ngày 16.08, hội liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Thái phối hợp với Đoàn thanh niên xã tiến hành phát khẩu trang y tế miễn phí và phát tờ rơi đồng thời hướng dẫn bà con nhân dân cách sử dụng khẩu trang, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đúng cách và cài đặ Bluezone cho hội viên phụ nữ và nhân dân trong xã.

Thường trực ban chỉ đạo làm việc với tổ giám sát, tổ tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 14/8/2020, tại phòng họp cơ quan, Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện đã làm việc với tổ giám sát, tổ tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 nhằm nắm bắt tình, đánh giá bước đầu công tác phòng chống dịch tại các xã, thị trấn sau khi đi kiểm tra, giám sát thực tế tại cơ sở. đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện chủ trì cuộc họp.

Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến tăng cường kiểm soát lây nhiễm trong Bệnh viện

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở y tế, Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến đã tăng cường các giải pháp để kiểm soát lây nhiễm trong Bệnh viện. Trong đó, chú trọng công tác kiểm soát, kiểm tra, khám sàng lọc người ra, vào, phân luồng, cách ly người nghi nhiễm Covid-19.

Hoằng Ngọc tích cực tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19, dưới sự chỉ đạo của huyện, xã Hoằng Ngọc đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh.

Đoàn thanh niên xã Hoằng Giang – Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID 19 trên địa bàn xã.

Đẩy mạnh tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên, tặng khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, tham gia các tổ kiểm soát dịch bệnh tại các khu dân cư là những hành động thiết thực của tuổi trẻ Hoằng Giang trong việc chung tay phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Công an huyện Hoằng Hóa: Kiểm tra, rà soát và siết chặt công tác quản lý cư trú, phòng chống dịch COVID-19

Những ngày qua, với việc xuất hiện ca dương tính với virus SARS-CoV-2 trên địa bàn phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Thanh Hóa buộc phải nâng cấp độ phòng chống dịch COVID-19 lên mức độ nghiêm ngặt hơn để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Hoằng Hóa: chủ động - tăng cường thực hiện tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra, dù trên địa bàn huyện Hoằng Hóa chưa xuất hiện trường hợp dương tính với dịch bệnh nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc” huyện đã và đang tích cực triển khai các biện pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt chú trọng tới công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo của ngành Y tế; tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân.

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa trước nhiệm vụ phòng chống covid 19 trong tình hình mới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 25/7/2020 Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch (BCĐPCD) của Quân khu đã họp dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Hà Tân Tiến, Phó Tư lệnh Quân khu. Theo đó BCĐPCD Quân khu, Bộ Tư lệnh Quân khu. Đồng thời thực hiện kế hoạch giao ban thường xuyên, đồng thời triển khai, thực hiện công điện khẩn số 16 về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới và công văn số 2318 về việc tổ chức thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới, vừa đảm bảo một số hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đồn biên phòng Hoằng Trường phối hợp với chính quyền địa phương đón và cách ly tại nhà 27 ngư dân đi khai thác hải sản từ vùng dịch về

Với quyết tâm ngăn chặn không để dịch bệnh Covid -19 xâm nhập và lây lan trên địa bàn, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương và bà con nhân dân, ngư dân trong công tác phòng, chống dịch bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Qua tuần tra, kiểm soát và nắm bắt thông tin, , vừa qua, đồn biên phòng Hoằng Trường đã phối hợp với chính quyền xã Hoằng Trường tiếp tục đón 27 ngư dân trên 3 phương tiện khai thác hải sản trên biển từ vùng dịch Đà Nẵng từ ngày 26 đến ngày 9/8 về bến cảng Lạch Trường. Đồng thời, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như: phun thuốc khử trùng các phương tiện, yêu cầu ngư dân khi cập bến phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế và tuyên truyền, yêu cầu các ngư dân tự giác cách ly y tế tại nhà theo quy định. Hiện sức khỏe của các ngư dân ổn định, chưa có dấu hiệu mắc Covid – 19.

Huyện Hoằng Hóa thành lập 4 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn

Ngay sau khi có thông tin về bệnh nhân 748 thuộc phường Quảng Vinh dương tính với virus SARD – COV - 2, ngày 7/8, huyện Hoằng Hóa đã triển khai các biện pháp cấp bách để phòng chống dịch Covid – 19, trong đó, chỉ đạo chính quyền các xã Hoằng Phụ, Hoằng Châu và các ngành chức năng lập các chốt kiểm soát phòng ngừa ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID - 19 ra cộng đồng qua hoạt động giao đường thủy nội địa thông quan việc đưa đón khách từ thành phố Sầm Sơn về huyện Hoằng Hóa và ngược lại. Đồng thời, trong ngày 8/8 thành lập thêm 2 chốt kiểm soát y tế liên ngành để phòng, chống dịch Covid-19, bố trí tại các cửa ngõ vào huyện bằng đường bộ.

Hoằng Hóa: Tổ chức ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, Sáng nay, ngày 08/08/2020, Huyện Đoàn Hoằng Hóa đã huy động trên 100 đoàn viên ra quân tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư HUyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và cổ động.
Truy cập
Hôm nay:
261
Hôm qua:
4665
Tuần này:
18365
Tháng này:
14575
Tất cả:
5399653