Cán bộ và nhân dân huyện Hoằng Hóa ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 16:30:00 18/06/2021 (GMT+7)

Ngày 17/6/2021, huyện Hoằng Hóa đã chuyển trực tiếp tới UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa số tiền 700 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Nhằm góp phần tăng cường nguồn lực cùng với cả nước, cả tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19, bảo đảm an sinh xã hội và sức khỏe của Nhân dân, đặc biệt là mua vaccine và hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh và tiến tới tiêm phòng cho nhân dân; hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UB MTTQ các cấp, ngày 17/6/2021, thay mặt cán bộ và nhân dân huyện Hoằng Hóa, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UB MTTQ huyện và các đồng chí Thường trực UB MTTQ huyện Hoằng Hóa đã trực tiếp đến trao số tiền 700 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh qua UB MTTQ tỉnh.

IMG_20210618_154608.jpeg

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo UB MTTQ tỉnh đã cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của tất cả cán bộ và nhân dân huyện Hoằng Hóa, khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp thêm nguồn lực cùng với cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, cả nước ta đang đoàn kết, đồng lòng chống dịch, đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch là những tấm gương hết mình vì nhân dân, vì đất nước trong cuộc chiến chống dịch cam go này. Rất nhiều chiến sỹ công an, lực lượng quân đội, những y bác sỹ thầm lặng nơi tuyến đầu, đang ngày đêm chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân…Và cán bộ, nhân dân huyện Hoằng Hóa vẫn luôn đồng hành, đoàn kết, tích cực ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, chung tay cùng Nhà nước các cấp đẩy lùi dịch bệnh./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

209239