Chủ vườn Lan var Hoằng Hóa tặng 68 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đăng lúc: 15:00:00 09/06/2021 (GMT+7)

Sáng 09/06, tại trụ sở cơ quan Ủy ban MTTVN huyện Hoằng Hóa, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tiếp tục tiếp nhận tiền của cá nhân tình nguyện ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Ảnh 1. Anh Lê Văn Hùng - Thôn Tây Vinh Sơn, xã Hoằng Thịnh , huyện Hoằng Hóa là chủ vườn Lan Var Hoằng Hóa đã trao tặng số tiền ủng hộ 68 triệu đồng..JPG

Tại buổi tiếp nhận, gia đình anh Lê Văn Hùng - Thôn Tây Vinh Sơn, xã Hoằng Thịnh , huyện Hoằng Hóa là chủ vườn Lan Var Hoằng Hóa đã trao tặng số tiền ủng hộ 68 triệu đồng. Anh đã bày tỏ mối quan tâm và sự chia sẻ đồng cảm sâu sắc đối với những khó khăn, vất vả của các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh covid-19; đồng thời mong muốn đóng góp một phần kinh phí để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Được biết, Câu lạc bộ Lan var Hoằng Hóa tiếp tục kêu gọi các hội viên ủng hộ cùng chung tay góp thêm trong thời gian tới.

Ảnh 2..JPG

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trịnh Thị Quế, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Hoằng Hóa tri ân những tấm lòng của gia đình anh khi đã phát huy nghĩa cử đồng bào, chung tay góp sức cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Đồng thời, cam kết sớm chuyển số tiền ủng hộ trên đến quỹ phòng chống dịch Covid-19, góp phần sử dụng thiết thực, hiệu quả nguồn lực ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ đó, có thêm nguồn lực để mua vắc xin hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL