Đoàn Thanh niên Thị trấn Bút Sơn quyên góp ủng hộ 88 triệu quỹ phòng, chống COVID 19

Đăng lúc: 16:06:55 10/06/2021 (GMT+7)

Sau một thời gian ngắn phát động qua kênh của đoàn Thanh niên, Đoàn Thanh thị trấn Bút Sơn – huyện Hoằng Hóa đã ghi nhận đóng góp hơn 88 triệu đồng( 77 triệu 550 ngàn đồng tiền mặt và 350 chai nước súc miệng).

Nhằm góp phần cùng với Đảng, Nhà nước chung tay phòng chống dịch, bệnh Covid 19, đồng thời Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh và huyện, của huyện đoàn về “vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Cùng với các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, cá nhân trong toàn huyện, lực lượng thanh niên thị trấn Bút Sơn cũng đã đang ưởng ứng quyên góp ủng hộ với kết quả ban đầu đáng ghi nhận.

22.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Hoa- Bí thư đoàn Thanh niên thị trấn cho biết: đến nay, sau một thời gian ngắn phát động qua kênh của đoàn thanh niên, Đoàn thanh thị trấn Bút Sơn đã ghi nhận đóng góp 77.550.000 và 350 chai nước súc miệng.

33.jpg

Trong đó, lực lượng đoàn thanh niên thuộc Hệ thống Shop mẹ và bé DoNal và các mạnh thường quân ủng hộ với tổng số tiền 77 triệu 550 ngàn đồng, cá nhân anh Lê Anh Tuấn – thanh niên thị trấn bút sơn đang công tác tại chi nhánh Dược Hà nội ủng hộ 350 chai nước súc miệng, trị giá 11 triệu đồng.

44. lực lượng ĐTN TT Bút Sơn tiếp tế vận chuyển nhu yếu phẩm tới các hộ dân bị phong tỏa.jpg
Lực lượng ĐTN TT Bút Sơn tiếp tế vận chuyển nhu yếu phẩm tới các hộ dân bị phong tỏa

55.jpg

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của ĐVTN  thị trấn Bút Sơn nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19./.

Tuyết Mai: Trung tâm Văn hóa TTTT& DL