Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Nhiều cá nhân xã Hoằng Ngọc ủng hộ, tặng 1 tấn gạo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Ngày 01/05/2020 13:29:23

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các gia đình nghèo, gia đình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều cá nhân ở xã Hoằng Ngọc đã cùng đóng góp, ủng hộ 1 tấn gạo cứu trợ bà con địa phương.

Phát huy truyền thống của quê hương Hoằng Ngọc, cũng như tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 30/4 tại nhà văn hóa thôn 6 diễn ra lễ trao tặng 1 tấn gạo của các nhà hảo tâm cho 29 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn xã.

received_698911437318108.jpeg

Giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến như hiện nay đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân, do thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh nên nhiều hộ bị hạn chế việc kinh doanh, không có thu nhập, các hộ nghèo trở nên túng thiếu, khó khăn hơn… Hơn lúc nào hết, họ rất cần sự ủng hộ, chia sẻ một phần nào đó từ cộng động. Hiểu được điều này, nhiều gia đình có điều kiện, có lòng hảo tâm trong xã Hoằng Ngọc đã vận động, cùng nhau ủng hộ 1 tấn gạo phát đến 29 hộ khó khăn trên địa bàn, mong rằng các hộ với bớt khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Phương Trang – Trung tâm VHTT-TT&DL

Đăng lúc: 01/05/2020 13:29:23 (GMT+7)

received_698911437318108.jpeg

Phương Trang – Trung tâm VHTT-TT&DL