Xã Hoằng Giang tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

Đăng lúc: 19:55:26 08/06/2021 (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 đang bùng phát tại nhiều địa phương, xã Hoằng Giang đã triển khai và tăng cường nhiều biện pháp để phòng chống dịch. Với phương châm “ chống dịch như chống giặc”, nhiều tập thể và cá nhân trên địa bàn xã hoặc con em địa phương xa quê đã chủ động tích cực tham gia phòng, chống dịch với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

IMG_20210604_141109.jpg

Theo đó, vừa qua, UBND xã – UB MTTQ xã Hoằng Giang đã tiếp nhận nguồn hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương. Nhiều cá nhân là người con của địa phương đã trao tặng một số trang thiết bị thiết yếu cho xã, gồm: Ông Nguyễn Bá Sinh – Tổng Giám đốc tập đoàn Mai Trang hỗ trợ máy phun thuốc khử khuẩn, ông Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty Bình Minh hỗ trợ 500 hộp khẩu trang, ông Đỗ Xuân Hoà – Giám đốc Công ty Hoàng Anh hỗ trợ 7 máy đo thân nhiệt và 20 lít nước sát khuẩn, ông Cao Văn Ngọc – Giám đốc Công ty Cát Phú Gia hỗ trợ 30 lít sát khuẩn khô và cơ sở chè sạch Chính Hà hỗ trợ 4.000 chiếc khẩu trang.

Trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid – 19, những món quà thiết thực của các cá nhân là người con quê hương Hoằng Giang là nguồn động viên ý nghĩa đối với cán bộ và nhân dân địa phương. Xã Hoằng Giang luôn trân quý những tấm lòng hảo tâm đã đóng góp để cùng chung tay phòng chống dịch Covid 19.

Đồng chí Cao Văn Bắc – Chủ tịch UBND xã Hoằng Giang đã ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng vàng của các cá nhân đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với nhân dân địa phương. Đồng chí khẳng định, mỗi suất quà không chỉ có ý nghĩa thiết thực, mà còn góp phần động viên tinh thần cán bộ và nhân dân xã Hoằng Giang chung sức, đồng lòng thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Thông qua đó, cũng góp phần lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Thanh Quý – Trung tâm VHTT TT&DL

207102