Bế giảng Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa IV năm 2016

Đăng lúc: 14:12:00 19/09/2016 (GMT+7)

Ngày 16/09/2016, tại Công ty Delta, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 4 năm 2016. Học viên là những quần chúng ưu tú đang lao động tại Công ty.

Về dự lễ bế giảng có đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, lãnh đạo Đoàn thanh niên huyện, cán bộ - giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Phía Công ty có Ông Nguyễn Trọng Thấu- Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí, đại diện Công đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tổ chức lớp học và toàn thể học viên.

Trong 9 ngày, với sự truyền đạt của các giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, các học viên được tiếp thu, tìm hiểu về các chuyên đề: khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam; học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và tình hình kinh tế - xã hội của huyện.

19.9.2016.2.JPG
Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian học, các học viên đã nghiêm túc tiếp thu bài giảng, nhiều học viên đã nêu cao tinh thần học tập, nghiêm túc chấp hành tốt nội qui lớp học, nắm vững kiến thức biết vận dụng liên hệ thực tiễn.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, trong đó 8 học viên đạt loại giỏi bằng 25%, 21 học viên đạt loại khá bằng 67,7%; 2 học viên đạt trung bình.

19.9.2016.1.JPG
Đồng chí Lê Xuân Thu- Phó Bí thư- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương kết quả học tập của các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học và đặc biệt nhấn mạnh: để sớm được trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, các học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu trong học tập, gương mẫu và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của Công ty. Thời gian kết nạp sớm hay muộn phụ thuộc vào sự rèn luyện, phấn đấu của chính các học viên.

Tại buổi lễ,  đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy và ông Nguyễn Trọng Thấu tổng giám đốc công ty đã lên trao giấy chứng nhận cho 6 học viên có thàn tích học tập xuất sắc./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa