Hội nghị xúc tiến đầu tư Dự án xây dựng đường giao thông Thịnh- Đông

Đăng lúc: 09:44:09 22/07/2016 (GMT+7)

Ngày 21/6/2016, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư Dự án xây dựng đường giao thông Thịnh- Đông theo hình thức xây dựng- chuyển giao “BT”

Đồng chí Lê Đức Giang- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND; các ủy viên UBND; Trưởng các phòng UBND huyện; lãnh đạo Công ty xây dựng Licogi 13.

22.7.2016.5.JPG
Đồng chí Lê Đức Giang- PBT- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Dự án xây dựng đường giao thông Thịnh- Đông theo hình thức xây dựng chuyển giao “BT” do nhà đầu tư Công ty xây dựng Licogi 13 thực hiện, dự án này có chiều dài 8,5km, địa qua địa phận các xã Hoằng Thịnh, Hoằng Thái, Hoằng Thắng, Hoằng Lưu và Hoằng Đông; điểm đầu tuyến giao tại Quốc lộ 1A, điểm cuối tuyến giao với đường Tỉnh lộ 510B tại xã Hoằng Đông; quy mô đường cấp 3 đồng bằng theo quy chuẩn 4054, có chiều rộng 12m, mặt đường 7m, gia cố lề 2 bên, mỗi bên 2m; lề đất mỗi bên 0,5m; mặt đường bê tông nhựa; các công trình trên tuyến hoàn chỉnh; trên tuyến có 1 cầu qua sông Cung. Dự án xây dựng đường giao thông Thịnh- Đông có tổng mức đầu tư 375 tỷ đồng.

Tại hội nghị, phía Công ty xây dựng Licogi 13 và UBND huyện đã cùng thảo luận, đóng góp bổ sung một số điều cần lưu ý trong Dự án, nhằm mục tiêu thực hiện Dự án xây dựng đường giao thông Thịnh- Đông tại địa bàn huyện Hoằng Hóa được thuận tiện, đạt chất lượng./.

Phương Trang- Đài TT Hoằng Hóa