QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Tình hình kinh tế - xã hội

Đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm việc tại huyện Hoằng Hoá về chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

Ngày 9/5/2019, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và làm việc với huyện Hoằng Hoá về chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

UBND huyện Hoằng Hóa làm việc với xã Hoằng Lộc và Hoằng Thịnh về tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh 10 tháng đầu năm 2016

Ngày 9/11/2016, đồng chí Lê Đức Giang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã về làm việc với 2 xã Hoằng Lộc và Hoằng Thịnh nắm bắt tình hình KTXH, QPAN và xây dựng Nông thôn mới 10 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng còn lại năm 2016; nghe các địa phương kiến nghị đề xuất và cho ý kiến tháo gỡ khó khăn của các địa phương.

Đoàn công tác UBND huyện Hoằng Hóa làm việc với xã Hoằng Đức

Ngày 08/11/2016, đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Lê Đức Giang- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về làm việc với xã Hoằng Đức về tình hình KTXH – ANQP 10 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng còn lại năm 2016, tình hình xây dựng nông thôn mới và lắng nghe những tâm tư, đề xuất khó khăn của địa phương.

UBND huyện Hoằng Hóa làm việc tại 2 xã Hoằng Phú và Hoằng Trinh

Ngày 7/11/2016, đoàn công tác của huyện Hoằng Hóa đã có buổi làm việc tại 2 xã Hoằng Phú và Hoằng Trinh về tình hình KTXH – ANQP 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng còn lại năm 2016, tình hình xây dựng nông thôn mới và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của địa phương.

Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp khóa I năm 2016.

Nhằm tạo việc làm và nâng cao tay nghề cho lao động tại địa phương, ngày 14/9/2016, Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta đã tổ chức khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp khóa I năm 2016.

Hoằng Phụ thực hiện tốt Kế hoạch 53 của UBND huyện về giải tỏa vi phạm hành lang kênh mương

So với các xã vùng biển huyện, xã Hoằng Phụ là đơn vị có tiến độ triển khai và thực hiện KH 53 của huyện về giải tỏa hành lang kênh mương tương đối nhanh, đến hết ngày 14/8/2016, Hoằng Phụ đã cơ bản hoàn thành việc giải tỏa các trường hợp vi phạm hành lang trên tất cả các tuyến kênh mương địa bàn xã quản lý.

Tăng cường kiểm tra và nghiêm khắc xử lý việc xẻ rừng phòng hộ khai thác đất trái phép tại xã Hoằng Yến.

Từ phản ánh của người dân về hiện tượng khai thác đất trái phép tại khu vực rừng phòng hộ núi Linh Trường, lực lượng chức năng của huyện đã kịp thời có mặt tại hiện trường xác minh sự việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiệu quả từ dự án “chăn nuôi lợn nái sinh sản đảm bảo vệ sinh môi trường” tại xã Hoằng Xuân

Từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân của Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa cho vay nuôi lợn nái sinh sản gắn với bảo vệ sinh môi trường, nhiều hộ nông dân xã Hoằng Xuân đã mở rộng quy mô chăn nuôi, tăng thu nhập...

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Sáng 29/6/2016, Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản năm 2016 cụm KTKT số 2 tại xã Hoằng Lương

Thực hiện kế hoạch của huyện, ngày 13/06/2016, tại hội trường UBND xã Hoằng Lương, BCĐ tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị tập huấn điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản năm 2016.

Hoằng Hóa: Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016 tại cụm KTXH số 2

Ngày 08/06/2016, tại hội trường xã Hoằng Trinh, Ban tuyên giáo (BTG) Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016 cụm KTXH số 2.

Hoằng Hóa - khẩn trương thu chiêm- làm mùa

Đầu tháng 6, chạy đua với thời gian, nông dân huyện Hoằng Hóa đang khẩn trương xuống đồng thu hoạch lúa xuân và gieo mạ vụ mùa. Niềm vui của người nông dân như được nhân lên bởi năm nay tiếp tục là một vụ được mùa đối với cây lúa xuân.
Truy cập
Hôm nay:
3823
Hôm qua:
4052
Tuần này:
24842
Tháng này:
111139
Tất cả:
5376680