Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp khóa I năm 2016.

Đăng lúc: 14:51:35 15/09/2016 (GMT+7)

Nhằm tạo việc làm và nâng cao tay nghề cho lao động tại địa phương, ngày 14/9/2016, Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta đã tổ chức khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp khóa I năm 2016.

Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh; lãnh đạo Phòng lao động và thương binh xã hội huyện Hoằng Hóa; Ban giám đốc công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta cùng các thầy giáo, cô giáo và 100 học viên về dự.

15.9.2016.7.jpg

Trong thời gian 3 tháng (từ 14/9 đến 14/9/2016) 100 học viên được các giáo viên trực tiếp truyền đạt nghề may công nghiệp: Kỹ năng cơ bản về nghề may, sử dụng thành thạo máy may công nghiệp… Các học viên là lao động nông thôn chưa qua đào tạo nghề sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản của may công nghiệp. Ngoài ra các học viên còn được dạy những kỹ năng bảo đảm an toàn vệ sinh lao động và rèn luyện tác phong công nghiệp của người lao động. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ đào tạo may công nghiệp, có đủ khả năng tham gia vào dây chuyền sản xuất, đồng thời được giới thiệu việc làm tại công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta. Đây là lớp đào tạo nghề may công nghiệp thứ I được Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta tổ chức. Việc mở lớp đào tạo nghề may công nghiệp  là thể hiện sự quan tâm của các cấp, giúp cho Công ty có điều kiện phát triển, thu hút và tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động, nhất là lao động nữ thiếu việc làm phù hợp tại địa phương./.

Kết thúc khóa học, các học viên đạt kết quả thi kiểm tra tay nghề sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề may công nghiệp và được Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta tiếp nhận vào làm việc./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

204506