QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Đăng lúc: 10:35:48 30/06/2016 (GMT+7)

Sáng 29/6/2016, Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên-  Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Các Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Bí thư Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy, Đảng bộ xã – thị trấn; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Dự hội nghị và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết có đồng chí Lê Giang Ky- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

30.6.2016.1.JPG
Đồng chí Phạm Bá Oai- Bí thư Huyện ủy khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phạm Bá Oai – Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Việc học tập, quán triệt Nghị quyết là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân mà trước hết là đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở. Công tác học tập, quán triệt Nghị quyết nhằm góp phần tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ; Chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc; Đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch.

Để đáp ứng được yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng, Bí thư Huyện ủy Phạm Bá Oai đề nghị các đồng chí dự hội nghị cần tập trung nghiên cứu, nắm vững những quan điểm cơ bản, tư tưởng chủ đạo, những nội dung cốt lõi và vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XII; Nắm vững mục tiêu tổng quát và nhiệm vụ tổng quát, các chỉ tiêu chủ yếu phát triển đất nước trong 5 năm tới.

Sau Hội nghị này, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các Ban Thường vụ cấp uỷ, trước hết là các đồng chí Bí thư cấp uỷ cần chủ động triển khai kế hoạch học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tại Đảng bộ, chi bộ mình; Học tập nghiêm túc, làm bài thu hoạch đầy đủ. Ban Tuyên giáo Huyện ủy và cơ sở cần chủ động xây dựng đề cương ngắn gọn, dễ hiểu, theo hình thức hỏi – đáp để các Đảng bộ, chi bộ dễ triển khai nghị quyết. Việc tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cần được tiến hành sâu rộng, thường xuyên, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, hấp dẫn và phù hợp với từng đối tượng, bảo đảm đông đảo các tầng lớp nhân dân đều được phổ biến, tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội.

Tại Hội nghị, các đại biểu được đồng chí Lê Giang Ky – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa trực tiếp quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, trong đó, nhấn mạnh và phân tích sâu những điểm mới của Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, giúp các đồng chí lãnh đạo cấp ủy tiếp thu đầy đủ tinh thần Nghị quyết đại hội XII của Đảng, nhằm triển khai nghị quyết tại Đảng bộ, chi bộ trong thời gian tới, qua đó xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết sát với tình hình địa phương đơn vị.

30.6.2016.3.JPG
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy trao bằng khen của BTV tỉnh ủy cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc xuất sắc

Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền BTV Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã trao cờ thi đua của BTV tỉnh ủy cho Đảng bộ Trường THPT Lương Đắc Bằng do “có thành tích xuất sắc 5 năm liền 2010-2015”; Trao bằng khen của BTV Tỉnh ủy 6 tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền 2013-2015; 7 cán bộ đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục 2011-2015; Trao giấy khen của BTV Huyện ủy cho 12 đảng viên có thành tích xuất sắc trong viết bài thu hoạch Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII./.

Minh Hiếu – Đài TT Hoằng Hóa

Truy cập
Hôm nay:
3645
Hôm qua:
6276
Tuần này:
36696
Tháng này:
157010
Tất cả:
5057389