Huyện Hoằng Hóa – đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhân kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2016)

Đăng lúc: 15:41:28 10/10/2016 (GMT+7)

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã đoàn kết, hợp tác, liên kết, giúp đỡ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, đổi mới, khắc phục khó khăn, thách thức, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm, bảo đảm đời sống cho người lao động, tăng thu ngân sách nhà nước, thực hiện an sinh xã hội...

Chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2016), tôn vinh vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam nói chung, doanh nhân huyện Hoằng Hóa nói riêng; đồng thời, động viên các tầng lớp xã hội hỗ trợ xây dựng một đội ngũ doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thời gian này, huyện Hoằng Hóa đang đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa của ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 cũng như những đóng góp của các doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn huyện trong sự phát triển KTXH của Hoằng Hóa. Theo đó, Trung tâm VHTT – TDTT huyện đã in 60 băng zôn và 50 cờ phướn treo dọc các trục đường chính của huyện và 43 xã, thị trấn.

10.10.2016.1.JPG
Doanh nhân Nguyễn Trọng Thấu- CHủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Cty cổ phần dụng cụ Delta (từ 2 từ phải qua) trao nhà đại đoàn kết tại xã Hoằng Phúc

Nhiều khẩu hiệu như: “Chào mừng kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2016”, “Doanh nhân Hoằng Hóa học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Doanh nhân Hoằng Hóa đoàn kết, thi đua sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng huyện Hoằng Hóa trở thành huyện tiên tiến của tỉnh”… đã tạo không khí phấn khởi, sôi nổi chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, ngành VHTT huyện Hoằng Hóa cũng đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ ca ngợi doanh nhân Việt Nam để biểu diễn trong buổi “đối thoại doanh nhân” được huyện ta tổ chức vào ngày 11/10/2016.

10.10.2016.2.JPG
Khẩu hiệu tuyên truyền ngày doanh nhân Việt Nam

Được biết, trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã đoàn kết, hợp tác, liên kết, giúp đỡ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, đổi mới, khắc phục khó khăn, thách thức, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm, bảo đảm đời sống cho người lao động, tăng thu ngân sách nhà nước, thực hiện an sinh xã hội... Kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2016, huyện Hoằng Hóa tổ chức gặp mặt, đối thoại doanh nhân, doanh nghiệp để cùng doanh nghiệp trên địa bàn huyện tháo gỡ khó khăn, từ đó, có những chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thanh Qúy – Đài TT Hoằng Hóa