Trao tặng xe lăn, học bổng, trao quà cho các người tàn tật-trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc: 09:33:47 20/04/2016 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm ngày Người tàn tật Việt Nam 18/4. Vừa qua, tại nhà văn hóa phố Tân Sơn, Thị trấn Bút Sơn, Hội bảo trợ người tàn tật & trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ trao tặng xe lăn, trao học bổng, trao quà cho người tàn tật – trẻ mồ côi trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi lễ có đại diện Hội bảo trợ người tàn tật & trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa; phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội người tàn tật & trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa trao tặng xe lăn cho 20 người khuyết tật trên địa bàn huyện. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống; giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, sinh hoạt và làm việc dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng phải chăm sóc đối với người thân; giúp người khuyết tật có tâm lý thoải mái, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa và cá nhân đồng chí Mai Thị Thanh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa đã trao 70 xuất quà cho người tàn tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá trên 300 nghìn đồng.

Nhân dịp này Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa đã trao tặng 2 suất học bổng cho 2 học sinh mồ côi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa