Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

2045034
UBND huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 19/3/2019, tại hội trường UBND huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại, lắng nghe những ý kiến của doanh nghiệp nhằm phát triển Kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và những khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Nhuần – Thường vụ huyện uỷ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Tuy – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

UBND huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Đăng lúc 4 tháng trước · 227 lượt xem

Công ty TNHH Hữu Nghị không ngừng phát triển sản xuất kinh doanh các mặt hàng từ đá Thạch anh và đá Ru bi

Với tính năng ưu việt của đá Thạch anh, Công ty TNHH Hữu Nghị đã quyết định đầu tư mở rộng quy mô xây dựng xưởng chế tác và trưng bày trực tiếp giới thiệu cung cấp các mặt hàng: Đá quý, đá phong thủy, đá thủ công mỹ nghệ với mong muốn biến các loại đá thạch anh, cẩm thạch ru bi thành các món hàng trang sức: vòng tay chuỗi hạt cùng các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất như: Tranh đá, lục bình, trụ cầu thang, bàn ghế đá, đài phun nước phong thủy.

Đăng lúc 6 tháng trước · 547 lượt xem

Hoằng Hóa: tổ chức hội nghị chỉ đạo đẩy mạnh phát triển thành lập doanh nghiệp mới 2018

Ngày 28.11.2018, tại phòng họp cơ quan, Ban chỉ đạo phát triển doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị họp bàn chỉ đạo đẩy mạnh phát triển thành lập doanh nghiệp mới.

Đăng lúc 7 tháng trước · 309 lượt xem

BCĐ phát triển Doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ phát triển doanh nghiệp mới

Ngày 24.10.2018, tại phòng họp cơ quan UBND huyện, BCĐ phát triển Doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa đã tổ chức họp bàn biện pháp phát triển doanh nghiệp mới, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm.

Đăng lúc 8 tháng trước · 462 lượt xem

Hoằng Hóa: Tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.2018

Chiều ngày 12/10, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018. Tham dự có đồng chí Lê Xuân Thu, Phó Bí thư TT phụ trách huyện ủy – CT HĐND huyện, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm-Phó BT- CT UBND huyện, các đồng chí Phó CT UBND huyện, đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện.và 100 doanh nhân tiêu biểu đại dện cho 530 Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 9 tháng trước · 394 lượt xem

Phấn đấu toàn huyện thành lập mới 200 doanh nghiệp trong năm 2018

Mặc dù đã tăng cường hoạt động, phối hợp cùng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn, rà soát, vận động thành lập doanh nghiệp tại mỗi địa phương nhưng đến hết tháng 9/2018, toàn huyện mới thành lập được 116 doanh nghiệp đạt 58% kế hoạch:

Đăng lúc 9 tháng trước · 532 lượt xem

Nguyễn Trọng Thấu- Doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh

Luôn tâm niệm và ý thức: nhân lực là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp trên thị trường. Vì thế, lợi ích của người lao động gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp và ngược lại. Là lời chia sẻ mộc mạc của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta, Nguyễn Trọng Thấu khi trao đổi với chúng tôi.

Đăng lúc 9 tháng trước · 467 lượt xem

Khai giảng khóa 2: Đào tạo khởi sự Doanh nghiệp tại huyện Hoằng Hóa năm 2018

Ngày 25/07/2018, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng khóa 2 đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2018.

Đăng lúc 11 tháng trước · 340 lượt xem

Đào tạo khởi sự Doanh nghiệp tại huyện Hoằng Hóa khóa 1/năm 2018

Ngày 20/06/2018, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng khóa 1 đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2018.

Đăng lúc 1 năm trước · 409 lượt xem

Hoằng Hóa họp BCĐ phát triển doanh nghiệp và BCĐ chống thất thu thuế hộ kinh doanh

Ngày 30/5/2018, tại phòng họp Chi cục thuế huyện, BCĐ phát triển doanh nghiệp huyện và BCĐ chống thất thu thuế đối với hộ kinh doanh huyện Hoằng Hóa đã tổ chức họp BCĐ nắm bắt tình hình triển khai phát triển doanh nghiệp và chống thất thu thuế đối với hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 456 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

Tin nội bộ