Hoạt động của doanh nghiệp

Hoằng Hóa: Khai giảng lớp bồi dưỡng doanh nhân 2020

Ngày 24.10.2020, Sở Kế hoạch đầu tư phối hợp với trường Đại học Hồng Đức và UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện. Dự Lễ khai giảng, có đại diện lãnh đạo trường Đại học Hồng Đức, lãnh đạo phòng Tài chính kế hoạch huyện Hoằng Hóa.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thanh- GĐ Công ty TNHH 1 thành viên Anh Linh

Trò chuyện với anh mới thấy, thứ mà anh luôn tâm niệm bấy lâu nay, dường như không phải là chuyện kiếm ra thật nhiều tiền bạc mà chính là cuộc sống ổn định, sức khỏe dồi dào của những người xung quanh anh.

Hoằng Hóa: Tổ chức gặp mặt tôn vinh các doanh nghiệp- doanh nhân tiêu biểu năm 2020

Chiều 9-10, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, tôn vinh doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu năm 2020

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 6/10, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, nắm bắt tình hình sản xuất của các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Khánh thành nhà máy giết mổ, chế biến gia cầm xuất khẩu hiện đại nhất Việt Nam tại Thanh Hóa

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 24 - 10, tại xã Hoằng Quỳ (Hoằng Hóa), Công ty CP Thực phẩm Viet AVIS đã tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu Viet AVIS.

Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta (Thanh Hoá): đẳng cấp quốc tế

Sau hơn 10 năm xây dựng, phát triển, đến nay Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta Thanh Hoá ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường quốc tế. Các dòng sản phẩm của công ty rất đa dạng: dụng cụ thể thao phục vụ luyện tập, thi đấu; các sản phẩm may mặc như quần áo thể thao, quần áo bảo hộ lao động, thời trang…

Khai giảng khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2020

Tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo khởi sự doanh nghiệp, ngày 15/09/2020, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2020.

Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân tại Hoằng Hóa

Ngày 20.08.2019, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư và UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện. Dự Lễ khai giảng, có Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa.

Hoằng Hóa tổ chức khai giảng khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2019

Tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo khởi sự doanh nghiệp, ngày 18/07/2019, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2019.

UBND huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 19/3/2019, tại hội trường UBND huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại, lắng nghe những ý kiến của doanh nghiệp nhằm phát triển Kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và những khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Nhuần – Thường vụ huyện uỷ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Tuy – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Công ty Sunrise Sport ra quân sản xuất năm 2019

Sau những ngày nghỉ tết kéo dài, ngày 11/2/2019 (tức 7 tháng giêng năm Kỷ Hợi), công ty Sunrise sport (đứng chân tại xã Hoằng Thành) đã tổ chức Lễ ra quân sản xuất năm 2019. Dự buổi lễ có ông Lê Sỹ Kiên - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoằng Hóa, Ban giám đốc công ty và toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động của công ty.

Công ty TNHH Hữu Nghị không ngừng phát triển sản xuất kinh doanh các mặt hàng từ đá Thạch anh và đá Ru bi

Với tính năng ưu việt của đá Thạch anh, Công ty TNHH Hữu Nghị đã quyết định đầu tư mở rộng quy mô xây dựng xưởng chế tác và trưng bày trực tiếp giới thiệu cung cấp các mặt hàng: Đá quý, đá phong thủy, đá thủ công mỹ nghệ với mong muốn biến các loại đá thạch anh, cẩm thạch ru bi thành các món hàng trang sức: vòng tay chuỗi hạt cùng các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất như: Tranh đá, lục bình, trụ cầu thang, bàn ghế đá, đài phun nước phong thủy.