Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương tặng quà hộ gia đình chịu ảnh hưởng bão số 10 và học sinh giỏi vượt khó tại xã Hoằng Tiến

Đăng lúc: 08:06:05 25/09/2017 (GMT+7)

Ngày 23/09, tại UBND xã Hoằng Tiến, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương phối hợp với huyện Đoàn Hoằng Hóa đã tổ chức tặng quà các hộ gia đình chịu ảnh hưởng bão số 10 và học sinh giỏi vượt khó tại xã Hoằng Tiến.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Đôàn khối doanh nghiệp tỉnh Hải Dương; đồng chí Lê Thanh Bình – Phí Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong Ban thượng vụ Huyện đoàn; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể; các hộ dân, học sinh xã Hoằng Tiến.

A1.JPG

A2.JPG
Đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cho 10 gia đình bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra. Đoàn đã trao 10 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng và đèn học, cặp học sinh cho các em học sinh vượt khó học giỏi với tổng trị giá trên 12 triệu đồng.

A3.JPG

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực của các đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, góp phần động viên, sẻ chia những khó khăn với các gia đình bị thiệ hại do bão số 10 gây ra và em học sinh giỏi vượt khó tại xã Hoằng Tiến. Đồng thời nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo vượt khó, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa