HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN HOẰNG HOÁ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ 27/7

Đăng lúc: 13:49:55 28/07/2017 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), cùng với cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể và nhân dân trong huyện, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Hoằng Hoá đã có nhiều hoạt động thiết thực, nghĩa tình, đền ơn đáp nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” tưởng nhớ, tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với nước.

Tham gia cùng với đoàn công tác của cấp uỷ, chính quyền huyện đến viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ, tượng đài TNXP; các di tích lịch sử, cách mạng tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị trong các ngày từ 21/6 đến ngày 24/6/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp Hoằng Hóa có các đại diện tiêu biểu tham gia như: ông Hán Thành Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện, GĐ công ty CPĐT&XD Tuấn Linh; ông Lê Khắc Loan – GĐ công ty TNHH Phượng Tuấn; ông Lê Đồng Đức – GD công ty CPXD Phúc Thắng; ông Cao Minh Quê – GĐ công ty CPXD GTTL Tuấn Hùng; ông Hoàng Văn Luyên – GĐ công ty TNHH xây dựng Phương Long, ông Trịnh Văn Sơn – GĐ công ty TNHH An Sơn…

Vượt hàng trăm cây số đường xa, đoàn đã đến viếng, thắp hương tại hang Tám Cô, mộ chị Sặng; NTLS Thọ Lộc, NTLS Trường Sơn, NTLS Hướng Hóa, NTLS Quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị, nhà tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngã ba Đồng Lộc... với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc. Tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Hoằng Hóa đã tặng 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ.

Trong tháng 7/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện đã có nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo, tri ân tại huyện nhà bằng các công trình, phần việc cụ thể, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc: nhận phụng dưỡng suốt đời 12 Mẹ Việt Nam anh hùng của huyện; đầu tư xây dựng đường hoa vào khu Nghĩa trang Liệt sỹ huyện với trị giá gần 200 triệu đồng... Nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện với tấm lòng vàng đã tích cực tự nguyện ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa, tặng nhiều suất quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, gia đình có công với nước ở các xã, thị trấn nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Hoằng Hóa đang ngày một phát triển đi lên trong sự đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo, điều hành, quyết tâm, quyết liệt của các cấp ủy, chính quyền; sự vào cuộc của các tổ chức, đoàn thể vì nhiệm vụ chính trị chung của huyện; sự đồng thuận của toàn thể nhân dân. Hiệp hội Doanh nghiệp Hoằng Hóa, mỗi công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã, đang và sẽ luôn mãi sát cánh, đồng hành, góp phần không nhỏ xây dựng một Hoằng Hóa phát triển giàu mạnh, văn minh, hiện đại.