Hoằng Hóa: tổ chức hội nghị chỉ đạo đẩy mạnh phát triển thành lập doanh nghiệp mới 2018

Đăng lúc: 15:14:08 30/11/2018 (GMT+7)

Ngày 28.11.2018, tại phòng họp cơ quan, Ban chỉ đạo phát triển doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị họp bàn chỉ đạo đẩy mạnh phát triển thành lập doanh nghiệp mới.

dn1.JPG

Đồng chí Lê Văn Nhuần, thường vụ Huyện ủy- Phó CT TT UBND huyện- Trưởng ban chỉ đạo chủ trì, tham gia hội nghị có các thành viên ban chỉ đạo phát triển doanh nghiệp huyện, lãnh đạo chi cục thuế và Chủ tịch UBND các xã chưa hoàn thành chỉ tiêu phát triển, thành lập doanh nghiệp mới năm 2018.
Theo báo cáo tổng hợp, đến ngày 26.11.2018, có 16/43 xã, thị trấn hoàn thành chỉ tiêu còn lại, các xã đều chưa hoàn thành, trong đó, có 3 xã có tỷ lệ thực hiện dưới 40% nên toàn huyện thành lập mới được 157 doanh nghiệp, đạt 78,5% kế hoạch.
Tại hội nghị, các xã đã báo cáo tình hình thực hiện, nêu lên khó khăn trong quá trình thực hiện tại địa phương.
Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phó CT TT UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo đã nhấn mạnh: bên cạnh ghi nhận các xã đã nỗ lực thực hiện hoàn thành và vượt chỉ tiêu huyện giao, để hoàn thành chỉ tiêu về phat triển doanh nghiệp mới tỉnh, huyện giao, đề nghị các thành viên BCĐ theo sự phân công cần tích cực tăng cường thường xuyên xuống chỉ đạo các xã thực hiện, phấn đấu trong tháng 12/2018 các xã phải hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch huyện giao về phát triển thành lập mới doanh nghiệp. Các xã không hoàn thành sẽ xem xét trong công tác thi đua khen thưởng cũng như trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của UBND, CT UBND xã, thị trấn đó./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa
12008