Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Hoằng Hóa tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, 13/10/2017

Đăng lúc: 10:09:33 12/10/2017 (GMT+7)

Ngày 11/10/2017, Huyện ủy – HĐND – UBND _ UBMTTQVN huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2017).

Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực HĐND, Các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, văn phòng UBND huyện, Trưởng, phó các Ban, Phòng, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đủ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Huyện Hoằng Hóa hiện trên 400 doanh nghiệp đang hoạt động. Tổng doanh thu năm 2016 của các DN đạt 2.567 tỷ đồng; tạo việc làm cho khoảng 6.000 lao động với thu nhập từ 4 đến 8 triệu đồng/tháng/người. Nhiều doanh nghiệp trong huyện có tốc độ tăng trưởng khá, tiếp tục đẩy mạnh đầu tư kinh doanh, nhất là lĩnh vực may mặc, xây dựng, du lịch, thủ công mỹ nghệ... tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, tích cực hoạt động an sinh xã hội, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Tổng doanh thu năm 2016 đạt 2.567 tỷ đồng; tổng số lao động bình quân 6.000 lao động, thu nhập bình quân của người lao động từ 4 đến 8 triệu đồng/tháng/người. Đặc biệt Hiệp hội doanh nghiệp huyện đã kêu gọi nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư xây dựng khách sạn tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, với tổng mức đầu tư 120 tỷ đồng, bước đầu đi vào hoạt động có hiệu quả, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới và các chương trình nhân đạo từ thiện, đền ơn đáp nghĩa với số tiền hàng trăm triệu đồng.Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực trong hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp huyện, đồng thời chủ tịch UBND huyện mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền ở huyện tiếp tục quan tâm, hỗ trợ doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 35 của Chính phủ, đó là: nhà nước kiến tạo, lấy doanh nghiệp là đối tượng phục vụ và kêu gọi các doanh nhân huyện Hà Trung nỗ lực, đoàn kết, thi đua xây dựng quê hương huyện Hoằng Hóa ngày càng phát triển, xứng đáng là đội quân xung kích trên mặt trận kinh tế.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Trường Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy tăng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa ngày càng phát triển./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh buổi tọa đàm nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2017:

d1.JPG

d2.JPG