Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân tại Hoằng Hóa

Đăng lúc: 09:53:51 21/08/2019 (GMT+7)

Ngày 20.08.2019, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư và UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện. Dự Lễ khai giảng, có Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa.

Tham gia lớp học là các Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Phó Giám đốc, thành viên hội đồng quản trị, kế toán và cán bộ quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

1. toàn cảnh.JPG
toàn cảnh

Tham gia khóa bồi dưỡng các học viên được tìm hiểu về chuyên đề quản trị nguồn nhân lực doanh nghiệp, chuyên sâu về vấn đề tuyển dụng, tạo động lực cho người lao động do Thạc sỹ Trần Văn Tuệ- chuyên gia tư vấn Doanh nghiệp trường Đại học Thương mại Hà nội trực tiếp truyền đạt. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được tìm hiểu tình hình sản xuất, kinh doanh tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.

2. Thạc sỹ Trần Văn Tuệ- chuyên gia tư vấn Doanh nghiệp trường Đại học Thương mại Hà nội trực tiếp truyền đạt.JPG

Thông qua khóa đào tạo nhằm góp phần nâng cao năng lực quản trị nhân lực cho các doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân có kỹ năng quản trị nhân lực điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả.
Thông qua khóa bồi dưỡng, các anh, chị học viên có nhiều cơ hội trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực cho công việc của mình. /.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa
1996