Tin tức

Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19; đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện kế hoạch số 99, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; triển khai Đề án cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu; triển khai kế hoạch mỗi xã, thị trấn xây dựng một thôn, tổ dân phố kiểu mẫu và một số nội dung khác.

Sáng ngày 8/6/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19; đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện kế hoạch số 99, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; triển khai Đề án cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu; triển khai kế hoạch mỗi xã, thị trấn xây dựng một thôn, tổ dân phố kiểu mẫu và một số nội dung khác. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Họp UBND huyện thường kỳ tháng 5 năm 2021

Sáng ngày 27/5/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5/2021.

Sáng ngày 06.05.2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hoá đã tổ chức Hội nghị thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng, tham gia ý kiến vào dự thảo Quy hoạch tỉnh Thanh Hoá thời kỳ 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hội nghị thảo luận phương án quản lý hoạt động xe điện 4 bánh tại khu du lịch biển Hải Tiến

Chiều ngày 23/4/2021, UBND huyện tổ chức hội nghị thảo luận phương án quản lý hoạt động xe điện 4 bánh tại khu du lịch (KDL) biển Hải Tiến. Đồng chí Hoàng Ngọc Dự - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

UBND huyện: Họp thường kỳ tháng 4/2021

Sáng ngày 22/4/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị họp thường kỳ tháng 4, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2021.

Hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch 99/KH-UBND; Triển khai Luật xuất nhập cảnh, quá cảnh của công dân Việt Nam và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Chiều ngày 16/4/2021, tại phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch 99/KH-UBND; Triển khai Luật xuất nhập cảnh, quá cảnh của công dân Việt Nam và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và một số nội dung khác.

UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch 99 và công tác phòng chống dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò.

Chiều ngày 02/04/2021, tại phòng hợp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch 99 và công tác phòng chống dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò và một số nội dung khác. Đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện uỷ, Phó UBND huyện chủ trì chủ trì hội nghị.

UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban BCĐ kế hoạch 99 và triển khai xây dựng “Chương trình mỗi xã một thôn kiểu mẫu” năm 2021.

Sáng ngày 30/3/2021, tại phòng hợp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban BCĐ kế hoạch 99 và triển khai xây dựng “Chương trình mỗi xã một thôn kiểu mẫu” năm 2021. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Họp UBND huyện thường kỳ tháng 3 năm 2021

Sáng ngày 24/3/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2021.

Đoàn công tác khảo sát, đánh giá tiềm năng du lịch cộng đồng huyện Hoằng Hoá

Ngày 25/3/2021, Hiệp hội Du lịch tỉnh, Trung tâm Đào tạo và Xúc tiến Du lịch vừa phối hợp với các chuyên gia du lịch cộng đồng tổ chức khảo sát một số điểm đến, sản phẩm du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện Hoằng Hoá.

Hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp cấp bách về phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò và giao ban thực hiện kế hoạch số 99/KH-UBND

Chiều ngày 19/3/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp cấp bách về phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò và giao ban thực hiện kế hoạch số 99/KH-UBND. Đồng chí Lê Hồng Quang – TVHU – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện dự, chủ trì hội nghị.

Hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch 99/KH-UBND; Triển khai công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1/2021.

Chiều ngày 5/3/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch 99/KH-UBND; Triển khai công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2021