Hội nghị về tiến độ trích đo dự án Khu công nghiệp Phú Qúy (WHA) – giai đoạn 1

Chiều ngày 19/3/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị làm việc với các phòng ngành, đơn vị về tiến độ trích đo Dự án Khu công nghiệp Phú Qúy (WHA) – giai đoạn 1. Đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 7/3, tại hội trường cơ quan, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị giao ban triển khai công tác xây dựng xã Chuẩn quốc gia về y tế năm 2024. Đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 28/2, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 1 năm triển khai thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 15/1/2023 của UBND tỉnh thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 3/1/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới. Đồng chí Mai Xuân Liêm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị bàn kế hoạch chỉnh trang, di chuyển cột điện, cột viễn thông; bao gom, bó gọn cáp viễn thông, cáp điện lực đối với các xã đăng ký xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2024.

Chiều ngày 22/2, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị bàn kế hoạch chỉnh trang, di chuyển cột điện, cột viễn thông; bao gom, bó gọn cáp viễn thông, cáp điện lực đối với các xã đăng ký xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2024.

UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện Phụ trách Phòng thanh tra huyện

Chiều ngày 29/1/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện Phụ trách Phòng thanh tra, UBND huyện.

Phiên họp UB Thường kỳ tháng 01 năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác tháng 01 năm 2024; sáng ngày 24.01, Ủy ban nhân dân huyện Hoằng hóa đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 01. Đồng chí Lê Huy Lượng- TVHU- Phó CT HĐND huyện dự chỉ đạo.

Chiều ngày 15/1/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa làm việc với Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến v/v phối hợp tổ chức Chương trình năm du lịch 2024.

Giao nhiệm vụ thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 15 HĐND huyện và triển khai các Nghị quyết của HĐND Tỉnh, HĐND huyện

Chiều ngày 5/1/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 15 HĐND huyện và triển khai các Nghị quyết của HĐND Tỉnh, HĐND huyện.

Huyện Hoằng Hóa triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh năm 2024

Sáng ngày 8/1/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hoá tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Hội nghị thường kỳ tháng 12 năm 2023

Ngày 26/12/2023, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 12/2023, triển khai nhiệm vụ tháng 1/2024.

Chủ tịch UBND huyện làm việc với các phòng, ban, đơn vị về một số nội dung liên quan đến giải phóng mặt bằng, đấu giá đất và công tác quy hoạch

Sáng ngày 11.12, tại phòng họp UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã làm việc với các phòng, ban, đơn vị liên quan về một số nội dung liên quan đến giải phòng mặt bằng, công tác quy hoạch, công tác đấu giá quyền sử dụng đất.

UBND huyện tổ chức phiên họp chuyên đề

Sáng ngày 8/12/2023, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức phiên họp chuyên đề nhằm thảo luận thông qua các nội dung quan trọng. Đồng chí Hoàng Ngọc Dự - TVHU – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.
190998