Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

2042619
Hoằng Hóa tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tại hội nghị kết nối cung – cầu giới thiệu nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Sáng ngày 12/7/2019, tại tại Trung tâm triển lãm, hội chợ, quảng cáo tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc hội nghị kết nối cung – cầu giới thiệu nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019.

Đăng lúc 3 ngày trước · 50 lượt xem

Hoằng Hóa – hoàn thành gieo cấy lúa vụ mùa 2019, chuyển trọng tâm sang chăm sóc, bảo vệ.

Diện tích lúa vụ mùa của huyện được gieo cấy trong điều kiện thời tiết thuận lợi nên cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt. Hiện nay, bà con nông dân trong huyện đang tích cực, khẩn trương ra đồng làm cỏ, chăm sóc lúa mùa với mong muốn giành mùa vàng bội thu.

Đăng lúc 20 ngày trước · 141 lượt xem

Hội nghị giao ban công tác phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi và một số vấn đề nông nghiệp trọng tâm trên địa bàn

Ngày 28/6/2019, tại hội trường cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban công tác phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi và một số vấn đề nông nghiệp trọng tâm trên địa bàn.

Đăng lúc 21 ngày trước · 91 lượt xem

Hoằng Hóa – gieo cấy đạt trên 70% diện tích lúa vụ mùa 2019

Tính đến ngày 20/6/2019, toàn huyện đã gieo cấy được trên 5.050 ha lúa đạt trên 70% kế hoạch.

Đăng lúc 27 ngày trước · 80 lượt xem

Khai giảng lớp tập huấn “Quản lý dịch hại tổng hợp IPM” trên cây lúa vụ mùa năm 2019.

Ngày 14 tháng 6 năm 2019, tại Hoằng Hóa, Trung tâm Khuyến nông tỉnh đã phối hợp với Trạm khuyến nông huyện tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Quản lý dịch hại tổng hợp IPM” trên cây lúa vụ mùa năm 2019 cho 30 học viên là cán bộ khuyến nông của Trung tâm và 3 huyện Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Nga Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 90 lượt xem

Hoằng Xuân – xuống đồng cấy lúa vụ mùa 2019

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, với phương châm: “cấy mạ non, cấy càng sớm càng tốt” tạo quỹ đất làm vụ đông, nhờ tập trung chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện cho gieo cấy, ngày 10/6/2019, nông dân xã Hoằng Xuân đã bắt đầu xuống đồng cấy lúa vụ mùa 2019.

Đăng lúc 1 tháng trước · 131 lượt xem

Hoằng Hóa: Hội nghị tiếp tục triển khai các biến pháp cấp bách phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, tập huấn các giải pháp chăn nuôi an toàn sinh học

Chiều ngày 3/6, UBND huyện tổ chức hội nghị tiếp tục triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch tả lợn Châu Phi; tập huấn các giải pháp chăn nuôi an toàn sinh học.

Đăng lúc 1 tháng trước · 96 lượt xem

Hoằng Hóa – tập trung gieo mạ vụ mùa 2019

Với tinh thần khẩn trương, bám sát thời vụ, cho đến thời điểm hiện tại, bà con nông dân các địa phương trong huyện bên cạnh tập trung gieo mạ vụ mùa đang khẩn trương vệ sinh đồng ruộng, huy động nhân lực làm đất, chuẩn bị gieo cấy.

Đăng lúc 1 tháng trước · 126 lượt xem

Hoằng Đạt : Khẩn trương khắc phục ngập úng mạ vụ mùa

Theo kế hoạch, vụ mùa 2019, trong tổng số 236 ha lúa, xã Hoằng Đạt cơ cấu 100% diện tích mùa sớm, bằng các loại giống thuộc bộ giống huyện cơ cấu.

Đăng lúc 1 tháng trước · 73 lượt xem

Vụ chiêm xuân 2018 – 2019, huyện Hoằng Hóa đã thực hiện nhiều mô hình sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm.

Vụ chiêm xuân 2019, thông qua việc hợp tác, liên kết sản xuất đã giúp bà con nông dân nâng cao giá trị trên một đơn vị canh tác. Theo thống kê từ Phòng NN & PTNT huyện, vụ chiêm xuân 2019, toàn huyện đã thực hiện 8 mô hình liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị tại các xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 99 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

Tin nội bộ