Cải tạo, kè lát 2 bên sông Gong- TT Bút Sơn –Hoằng Hóa

Đăng lúc: 15:51:03 22/10/2019 (GMT+7)

Thị trấn Bút Sơn khởi công cải tạo, nâng cấp, kè lát mái sông Gòng, với chiều dài gần 800m. Hai bên sông Gong sẽ trồng hoa và cây xanh kết hợp lắp đặt đèn chiếu sáng công cộng. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực xây dựng thị trấn sớm trở thành đô thị .

1. khởi công nâng cấp, cải tạo ven sông Gong- TT Bút Sơn- Hoằng Hóa.jpg
khởi công nâng cấp, cải tạo ven sông Gong- TT Bút Sơn- Hoằng Hóa.

Nhằm động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ VIII, cùng với phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước tới tất cả tầng lớp nhân dân, các ban ngành đoàn thể trong phạm vi toàn thị trấn với các nội dung thiết thực cụ thể, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2019. Đẩy mạnh phát triển sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trên lĩnh vực nông nghiệp, thương mại, dịch vụ; thực hiện tốt phong trào xây dựng đô thị văn minh; bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, xây dựng đô thị xanh, sạch, đẹp.

2. Phối cảnh sông Gòng sau khi nâng cấp, cải tạo.jpg
Phối cảnh sông Gòng sau khi nâng cấp, cải tạo.

Đặc biệt, dịp này, thị trấn đã tiến hành khởi công cải tạo, nâng cấp kè lát sông Gòng; với chiều dài 2 phía sông Gòng gần 800m ( từ Cầu Gòng 2 xuống hết địa phận thị trấn) sẽ được thị trấn kè mái, lát đá 2 bên, trồng hoa và cây xanh kết hợp lắp đặt đèn chiếu sáng công cộng. Dự kiến kinh phí đầu tư 13,6 tỷ đồng, từ một phần hỗ trợ của huyện và ngân sách của thị trấn. Đây cũng là 1 trong những hoạt động thiết thực xây dựng thị trấn sớm trở thành đô thị . /.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa