Phổ biến tuyên truyền chuyên đề

Phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV/AIDS đợt 1, năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 14/9, Trường THCS Hoằng Thanh đã tổ chức lễ phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV/AIDS đợt 1, năm học 2020 – 2021.

Mít tinh hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019

Sáng ngày 2/12/2019, tại trường THPT Hoằng Hóa 3, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy mại dâm huyện Hoằng Hóa tổ chức Lễ mít tinh ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019.

Tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho học sinh Trường THPT Lương Đắc Bằng và Trường THPT Hoằng Hóa II.

Mặc dù các ngành chức năng và các trường học trên địa bàn huyện thường xuyên tổ chức tuyên truyền, phổ biến những quy định về an toàn giao thông, song tình trạng học sinh vi phạm trật tự ATGT vẫn diễn ra khá phổ biến.

Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Hoằng Quỳ tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh khối 8 và khối 9

Để nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần giảm tình trạng mang thai, phá thai ngoài ý muốn đối với vị thành niên, thanh niên, Vừa qua Phòng Dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện đã phối hợp với Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Hoằng Quỳ đã tổ chức tuyên truyền ngoại khóa về sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh khối 8, 9 của trường.

Trường THCS Hoằng Thành tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh

Để nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần giảm tình trạng mang thai, phá thai ngoài ý muốn đối với vị thành niên, thanh niên (VTN-TN), sáng ngày 21/20/2019, THCS Hoằng Thànhđã phối hợp vớiPhòng Dân số - KHHGĐ huyện tổ chức tuyên truyền ngoại khóa về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục VTN-TN cho học sinh khối 8, 9 của trường.

Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh Trường THPT Hoằng Hóa 4

Ngày 10/10/2019, tại Trường THPT Hoằng Hóa 4, Phòng Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Trường THPT Hoằng Hóa 4 tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Tham dự có cán bộ phòng Dân số - KHHGĐ – Trung tâm y tế huyện; Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và 71 học sinh trường khối 10, 11 THPT Hoằng Hóa 4.

Hoằng Hóa: Tổ chức tập huấn tuyên truyền về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường

Ngày 26.09.2019, tại trung tâm hội nghị, huyện Hoằng Hóa phối hợp với Sở Thông tin truyền thông Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường cho cán bộ văn hóa thông tin và cán bộ địa chính cơ sở

LĐLĐ huyện Hoằng Hóa – chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện

Một trong những kết quả đạt được hết sức nổi bật thời gian qua của các cấp công đoàn huyện Hoằng Hóa là luôn chú trọng nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ). Với nội dung, hình thức tuyên truyền thường xuyên được đổi mới, tạo chuyển biến sâu sắc về tư tưởng, nhận thức, từ đó đã góp phần nâng cao vai trò, vị trí của giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

Hiệu quả các loại hình truyền thông trên địa bàn huyện Hoằng Hóa

Trong những năm qua, công tác tuyên truyền của huyện Hoằng Hóa đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển KTXH của huyện.

Công an huyện Hoằng Hóa tuyên truyền vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về tổng kiểm tra, vận động, thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, công an huyện đã ra quân mở đợt cao điểm tuyên truyền vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ,công cụ hỗ trợ và pháo.

Chi cục Thuế huyện Hoằng Hóa: ra quân tuyên truyền lưu động thu thuế môn bài năm 2019

Sáng ngày 31/12/2018, Chi cục Thuế huyện Hoằng Hóa phối hợp với Đài Truyền thanh huyện tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động thu thuế môn bài năm 2019. Xe cổ động băng, cờ khẩu hiệu diễu hành qua các trục đường chính trên địa bàn huyện tuyên truyền ý nghĩa, mục đích và nghĩa vụ của các cơ sở kinh doanh trong việc nộp thuế môn bài năm 2019.
12036