Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ công chức 9 xã cụm 1 trong huyện năm 2017

Đăng lúc: 10:21:18 09/11/2017 (GMT+7)

Ngày 09/11//2017, tại hội trường UBND xã Hoằng Trung, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức 9 xã cụm 1 năm 2017.

Để nhằm phổ biến nâng cao hơn nữa nhận thức, kiến thức pháp luật về thực hiện dân chủ và hòa giải cho đội ngũ cán bộ, công chức cơ sở; giúp cho cán bộ công chức có đủ khả năng, năng lực giải quyết các vấn đề có liên quan đến pháp luật về thực hiện dân chủ và hòa giải trong đời sống xã hội.

th2.JPG

Trong thời gian 1/2 ngày có gần 200 cán bộ, công chức 9 xã cụm 1 trong huyện huyện gồm Hoằng Xuân, Hoằng Giang, Hoằng Khánh, Hoằng Phượng, Hoằng Phú, Hoằng Quý, Hoằng Trung, Hoằng Kim và Hoằng Trinh đã được cán bộ chuyên viên phòng Tư pháp huyện trực tiếp giới thiệu 2 chuyên đề về pháp lệch thực hiện dân chủ, công chức ở cơ sở; luật hòa giải ở cơ sở.

th1.JPG

Thông qua hội nghị tuyên truyền nhằm giúp mỗi cán bộ, công chức 9 xã cụm 1 trong huyện trang bị đầy đủ các kiến thức về pháp lệch thực hiện dân chủ, công chức ở cơ sở; luật hòa giải ở cơ sở; đồng thời nắm vững và sử dụng pháp luật để quản lý xã hội; kịp thời tháo những khó khăn, vướng mắc, bất cập từ thực tiễn; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân, lợi ích của nhà nước và xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa