CỰU CHIẾN BINH LÀM GIÀU TRÊN MẢNH ĐẤT QUÊ HƯƠNG

Trải qua mưa bom bão đạn, với 18 năm trong quân đội, thương binh Nguyễn Thế Hường quê ở xã Hoằng Trinh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, rời quân ngũ trở về quê nhà với hai bàn tay trắng. Nhưng với quyết tâm cao giờ đây, cựu chiến binh ấy khiến bao người phải ngưỡng mộ bởi ý chí làm giàu trên mặt trận kinh tế trong thời bình.

Hội Chữ thập đỏ huyện Hoằng Hóa: Nhìn lại một nhiệm kỳ hoạt động

Nhiệm kỳ qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Hoằng Hóa đã thực hiện tốt phương châm “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo và hiệu quả” tích cực đẩy mạnh việc tuyên truyền, đa dạng các hình thức vận động các tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện thực hiện tốt các phong trào nhân đạo từ thiện, qua đó góp phần khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng. Những thành tích đáng tự hào mà Hội chữ thập đỏ đạt được đã góp phần tích cực cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Hoằng Hóa: tổ chức Lễ trao tặng 1000 chậu rửa INAX cho các trường học và trạ y tế xã Tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 16/2/2017, tại trường Mần non xã Hoằng Minh, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp cùng Sở ngoại vụ và Công ty TNHH Lixil Việt Nam tổ chức lễ Trao tặng 1000 chậu rửa INAX cho các trường học và trạm y tế xã tỉnh Thanh Hóa.

HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ QUAN UBND HUYỆN HOẰNG HÓA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Ngày 15/2, tại hội trường cơ quan UBND huyện, Hội CCB cơ quan UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2021. Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Đại hội.

Xã Hoằng Trường: Tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 15/2/2017, tại Tượng đài lão dân quân Hoằng Trường anh hùng, xã Hoằng Trường đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu 2017.

Đồng chí Lê Đức Giang Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa thăm, động viên ngư dân trước khi vươn khơi khai thác đánh bắt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Để động viên các chủ tàu, các ngư dân trước khi ra khơi khai thác chuyến đầu năm, trước khi tàu, thuyền xuất bến các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm động viên và tặng quà cho một số ngư dân.

Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa thăm, chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện trong tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, đồng chí Lê Đức Giang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã tới thăm, chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện trong dịp tết.

Hoằng Hóa: Tổ chức Chương trình đón giao thừa - mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Mừng Đảng, mừng xuân mới – xuân Đinh Dậu 2017, tối ngày 27/1/2017 (tức tối 30 tết Đinh Dậu), tại Trung tâm hội nghị huyên, huyện Hoằng Hóa tổ chức Chương trình đón giao thừa - mừng năm mới Đinh Dậu 2017.

Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết tại xã Hoằng Khánh; xứ giáo Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà và xứ giáo Ngọc Đô, xã Hoằng Ngọc.

Ngày 25/1, Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu và tặng quà tại xã Hoằng Khánh; xứ giáo Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà và xứ giáo Ngọc Đô, xã Hoằng Ngọc.

Hoằng Hoá tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 25/01/2017, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoằng Hoá đã long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang huyện.

Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết tại xã Hoằng Lưu và Hoằng Thắng

Ngày 24/1, Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu và tặng quà tại xã Hoằng Lưu và Hoằng Thắng.

Gia đình anh Đoàn Tất Đức - sôi nổi vào vụ sản xuất hương phục vụ tết nguyên đán

Những ngày này, làng hương Đông Khê Hoằng Quỳ bước vào thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm, người lớn, phụ nữ, trẻ em ai cũng tất bật với công việc bởi đây cũng là mùa làm ăn chính của họ. Hộ anh Đoàn Tất Đức – một trong những hộ làm hương nổi tiếng ở Đông Khê cũng sôi nổi bước vào vụ hương tết nguyên đán.
141908