Các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện thăm chúc tết người có công với cách mạng và các tổ chức Tôn giáo

Đăng lúc: 15:52:53 19/01/2017 (GMT+7)

Nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu ngày 18/01 các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện Hoằng Hóa đã thăm chúc tết người có công với cách mạng và các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn huyện.

Ngày 18/01/2017,  Đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn,  cùng các đồng chí lãnh đạo UB MTTTQ, phòng Nội vụ, phòng LĐTBXH huyện Hoằng Hóa đã đến thăm, tặng quà chúc tết thương binh Lê Đình Tất, thôn Thanh Bình xã Hoằng xuyên và  thương binh Phạm Ngọc Tăng thôn Ba Đình, xã Hoằng Cát bị bệnh hiểm nghèo. Tại những nơi đoàn đến thăm, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết, trao tặng các phần quà của Đảng và Nhà nước tới gia đình chính sách.

19.1.2017.15.JPG
Thương binh Phạm Ngọc Tăng phấn khởi cảm ơn Đảng, nhà nước quan tâm cho lo Tết cho các gia đình chính sách, người có công

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà tết  tại Chùa Cát Lâm -Hoằng Cát và Chùa Trào Âm- Hoằng Lưu.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thế Cường –Thường vụ huyện ủy- Phó CT HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo ban Dân vận huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng LĐTBXH huyện  cũng đã đến thăm, tặng quà chúc tết tại Chùa Gia, xã Hoằng Phượng và Giáo xứ Trinh Hà, xã Hoằng Trung.

19.1.2017.16.JPG
Đồng chí Nguyễn Thế Cường-PCT HĐND huyện tặng quà Tết tại Chùa Gia

Tại mỗi nơi, đoàn đến thăm tặng quà tết, thay mặt Cấp ủy, Chính quyền huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động, tặng quà tết và chúc các tổ chức Tôn giáo hành đạo đúng quy định, tích cực cùng địa phương chăm lo cho tín đồ có hoàn cảnh khó khăn, sống tốt đời đẹp đạo cùng nhân dân trong huyện đón xuân Đinh Dậu vui tươi, đầm ấm./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa