Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO Hải Tiến tổ chức trao tặng hơn 100 xuất quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hoằng Tiến và Hoằng Hải.

Đăng lúc: 09:43:38 23/01/2017 (GMT+7)

Ngày 22/01/2017, tại Resort Hải Tiến, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO Hải Tiến kết hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức trao tặng hơn 100 suất quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hoằng Tiến và Hoằng Hải.

Tham gia buổi lễ trao quà tết có đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Chánh văn phòng UBND huyện; Sư thầy Thích Đàm Ngoan – Trụ trì chùa Hồi Long cùng các đồng chí lãnh đạo công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO Hải Tiến; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Tiến và Hoằng Hải.

23.1.2017.6.JPG

23.1.2017.8.JPG
Đồng chí PBT-Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 2 xã Hoằng Hải và Hoằng Tiến

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do UBMTTQVN phát động, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm, vui vẻ, Đài truyền hình Việt Nam đã vận động Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO Hải Tiến tổ chức chương trình tặng hơn 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hoằng Tiến và Hoằng Hải ( mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

23.1.2017.7.JPG

Tại buổi lễ trao quà, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO Hải Tiến với các hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn của huyện; bày tỏ mong muốn Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO Hải Tiến sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa