Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa kiểm tra sản xuất và chúc tết tại xã Hoằng Đông

Đăng lúc: 09:43:38 23/01/2017 (GMT+7)

Nhân dịp năm mới 2017 và Tết Nguyên đán Đinh Dậu, ngày 21/01/2017, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra sản xuất và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hoằng Đông.

Cùng đi còn có đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Hán Thành Tuấn – chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Thấu - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CP dụng cụ thể thao Delta cùng các đồng chí chánh văn phòng UBND huyện, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Đông.

Sau khi nghe báo cáo tình hình sản xuất và việc thực hiện các kế hoạch chuẩn bị đón Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại xã Hoằng Đông, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả xã Hoằng Đông đã đạt được trong thời gian qua; chúc cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hoằng Đông năm mới đoàn kết và tiếp tục phát huy truyền thống, đạt được nhiều thành tích trong năm mới. Đồng chí chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Đông tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho các hộ chính sách, gia đình người có công với cách mạng, các hộ nghèo. Việc tổ chức cho nhân dân vui xuân đón Tết phải trên tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có Tết. Bên cạnh đó, xã tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất, bảo đảm cho bà con nhân dân gieo cấy đúng thời vụ; thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết.

Nhân dịp này, Hiệp Hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa đã trao 30 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoằng Đông.

Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình bà Lê Thị Loan, xã Hoằng Đông, với số tiền 25 triệu đồng, được biết số tiền này được công ty cổ phần dụng cụ thể tao Delta ủng hộ./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Mộ số hình ảnh đồng chí PBT-Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang chúc Tết tại xã Hoằng Đông:

23.1.2017.1.JPG
Thăm chúc Tết, tặng quà cho Đảng bộ và nhân dân xã Hoằng Đông

23.1.2017.3.JPG

23.1.2017.2.JPG
...cùng Hiệp hội danh nghiệp huyện thăm tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Hoằng Đông

23.1.2017.4.JPG
và trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết tại xã Hoằng Đông