QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết tại xã Hoằng Khánh; xứ giáo Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà và xứ giáo Ngọc Đô, xã Hoằng Ngọc.

Đăng lúc: 08:51:32 02/02/2017 (GMT+7)

Ngày 25/1, Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu và tặng quà tại xã Hoằng Khánh; xứ giáo Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà và xứ giáo Ngọc Đô, xã Hoằng Ngọc.

Cùng đi có đồng chí Dư Văn Hải – Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội huyện; phòng nội vụ huyện; Phòng giáo dục và đào tạo huyện; Phòng tài nguyên môi trường huyện; Chánh văn phòng UBND huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

02.2.2017.7.JPG

Chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Hoằng Khánh, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và  đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của xã trong năm 2016. Đồng chí đề nghị: Trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu, các cấp ủy đảng, chính quyền và đoàn thể trong xã cần chuẩn bị tốt các điều kiện, bảo đảm cho nhân dân đón xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Xã cần rà soát lại các đối tượng chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời, không để hộ dân nào thiếu đói trong dịp Tết. Cùng với đó, xã cần tổ chức các hoạt động văn hoá, khơi dậy truyền thống trong nhân dân; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy rừng. Chủ chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang cũng đề nghị xã Hoằng Khánh tập trung chỉ đạo thực hiện kế hoạch sản xuất, đặc biệt là gieo cấy vụ chiêm xuân, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để ra quân sản xuất đầu năm giành thắng lợi, hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đề ra.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang và đoàn công tác đã tặng 30 suất quà cho các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Khánh.

02.2.2017.8.JPG
Đồng chí Lê Đức Giang tặn quà cho hộ nghèo tại xã Hoằng Khánh

 Cùng ngày, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – chủ tịch UBND huyện và đoàn đã chúc tết, thăm và tặng 30 suất quà cho các bà con chức sắc, chánh chương và bà con giáo dân giáo xứ Ngọc Đỉnh xã Hoằng Hà và giáo xứ Ngọc Đô, xã Hoằng Ngọc một năm mới an lành, hạnh phúc, đồng thời cũng chúc cho sự phối hợp giữa các vị linh mục, chức sắc công giáo với cấp uỷ, chính quyền các cấp của địa phương vốn đã tốt lại càng tốt hơn vì sự phát triển đi lên mạnh mẽ của huyện nhà./.

 

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

Truy cập
Hôm nay:
585
Hôm qua:
4139
Tuần này:
13476
Tháng này:
109347
Tất cả:
5625158