Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Đoàn Thị Hải đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hoằng Đức và thị trấn Bút Sơn; thăm, chúc tết và tặng quà các trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Thiên Phúc, xã Hoằng Hợp và chùa Hưng Viên, xã Hoằng Quỳ.

Đăng lúc: 15:52:53 19/01/2017 (GMT+7)

Ngày 18/01/2017, Đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách và cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc tết và tặng quà các trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Thiên Phúc, xã Hoằng Hợp và chùa Hưng Viên, xã Hoằng Quỳ. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN, Phòng lao động thương binh và xã hội; Hiệp Hội doanh nghiệp; Phòng nội vụ huyện cùng các đồng chí cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Hợp, Hoằng Quỳ, Hoằng Đức và thị trấn Bút Sơn.

19.1.2017.13.JPG
Đồng chí Đoàn Thị Hải-PCT UBND huyện thăm và tặng quà tại chùa Hưng Viên xã Hoằng Quỳ

Tại nơi đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà, Đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện  thay mặt đoàn ghi nhận những đóng góp của các tăng ni, phật tử chùa Thiên Phúc, xã Hoằng Hợp và chùa Hưng Viên, xã Hoằng Quỳ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua. Dịp này, đoàn đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tăng ni, phật tử Phật giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017 hạnh phúc. Mong muốn các trụ trì, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện tiếp tục cùng với địa phương tập trung xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội; khẳng định và ghi nhận sự đóng góp của các tín đồ đạo Phật vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết và động viên các trụ trì, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy vai trò đoàn kết, sống tốt đời, đẹp đạo.

Cũng trong ngày, đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện và đoàn đã đến thăm và tặng quà thương binh 31% Lê Văn Phương, thôn 1, xã Hoằng Đức và Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Am, Phố Phúc Sơn, thị trấn Bút Sơn. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình đón một cái tết an lành, bình yên, đồng thời mong muốn các gia đình đồng lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị xã Hoằng Đức và thị trấn Bút Sơn tiếp tục quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đảm bảo tốt các chính sách đối với người có công với cách mạng, phân bổ quà tết đúng đối tượng, đảm bảo công bằng để mọi người đều có tết, mọi nhà đều có tết.

19.1.2017.14.JPG
Hiệp hội doanh nghiệp huyện tặng 20 suất quà tại thị trấn Bút Sơn

Nhân dịp này, Hiệp Hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa cũng trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Bút Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa