Hoằng Hóa: tổ chức Lễ trao tặng 1000 chậu rửa INAX cho các trường học và trạ y tế xã Tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 10:09:06 17/02/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 16/2/2017, tại trường Mần non xã Hoằng Minh, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp cùng Sở ngoại vụ và Công ty TNHH Lixil Việt Nam tổ chức lễ Trao tặng 1000 chậu rửa INAX cho các trường học và trạm y tế xã tỉnh Thanh Hóa.

Dự lễ, có ông Kim Ngọc Hiệp- Trưởng phòng hợp tác quốc tế Sở Ngoại vụ; Đại diện nhà tài trợ: ông Khuất Duy Sơn- phụ trách công tác xã hội- Công ty TNHH Lixil Việt Nam; các đồng chí đại diện UBND các huyện Đông Sơn, Nga Sơn; Phía huyện Hoằng Hoá có bà Đoàn Thị Hải- Uỷ viện ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Trưởng, Phó phòng Giáo dục- đào tạo, phòng Y tế, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Hiệu trưởng 21 trường Mầm non và 13 Trạm trưởng trạm Y tế các xã, thị trấn trong huyện được hưởng dự án, Chủ tịch UBND xã Hoằng Minh cùng với các cán bộ giáo viên Trường Mần non xã Hoằng Minh.

16.2.2017.3.JPG

Đại diện C.ty LIXIL Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

16.2.2017.1.JPG

Đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo huyện Hoằng Hoá tại buổi lễ

Nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Lixil Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Ngoại vụ, trao tặng 1000 chậu rửa INAX với tổng trị giá 565 triệu đồng  cho các trường học và trạm y tế thuộc 3 huyện: Hoằng Hoá, Nga Sơn và Đông Sơn. Riêng huyện Hoằng Hóa có 21 trường mần non và 13 trạm y tế thuộc các xã, thị trấn được tài trợ.

16.2.2017.5.JPG

Đồng chí Đoàn Thị Hải-PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

16.2.2017.4.JPG

Đón nhận tấm lòng của nhà tài trợ, Bà Đoàn Thị Hải- Uỷ viện ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời cám ơn đến quý đơn vị tài trợ, mong Công ty TNHH Lixil ngày càng phát triển và quan tâm nhiều hơn nữa tới vấn đề công tác xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói chung và huyện Hoằng Hóa nói riêng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị được tài trợ đưa thiết bị vào khai thác, sử dụng  sao cho có hiệu quả./.

Tuyết Mai- Thanh Hằng: Đài TT Hoằng Hóa