Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa trao học bổng và tặng quà tết cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 08:59:49 19/01/2017 (GMT+7)

Nhân dịp đón chào tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 sắp tới và với mong muốn mọi người, mọi nhà được đón tết sung túc, vui tươi bên gia đình, sáng ngày 18/1/2017, tại nhà văn hóa Phố Đạo Sơn - Thị trấn Bút Sơn, Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi (NKT-TMC) huyện Hoằng Hóa tổ chức trao học bổng và tặng quà tết cho người khuyết tật, trẻ mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Những năm qua, công tác chăm lo cho các đối tượng là người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn đã được huyện và các tổ chức hảo tâm đặc biệt quan tâm chú trọng, qua đó nhằm  giúp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi hoà nhập cộng đồng, tạo động lực để các em vơi đi mặc cảm, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ này, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện cùng Chùa Hồi Long (xã Hoằng Thanh) đã trao hơn 80 suất quà tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá mỗi suất quà 300 ngàn đồng.

Đây là một hoạt động thường niên của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi  huyện trong việc chia sẻ, động viên người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón một cái tết vui tươi, ấm áp./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa

203207