Hội Bảo trợ Người tàn tật – trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa trao quà tết cho người tàn tật – trẻ mồ côi

Đăng lúc: 15:52:53 19/01/2017 (GMT+7)

Tiếp tục với các hoạt động tặng quà nhằm giúp đỡ các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện có một cái tết ấm áp nghĩa tình, ngày 17/1/2017, Hội bảo trợ người tàn tật - trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ đặc biệt khó khăn của 13 xã trong huyện tại hội trường UBND xã Hoằng Qúy.

Dự lễ  và trao quà cho các trẻ khuyết tật, mồ côi và trẻ đặc biệt khó khăn có bà Nguyễn Thị Phơ - chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật - trẻ mồ côi huyện, đại diện lãnh đạo cẩp uỷ - chính quyền xã Hoằng Qúy cùng 27 đối tượng là NTT – TMC, trẻ đặc biệt khó khăn 13 xã phía bắc huyện.

27 trẻ khuyết tật, mồ côi và trẻ em đặc biệt khó khăn 13 xã phía bắc huyện đã được trực tiếp nhận quà gồm: quà tết và tiền mặt với trị giá 300.000 đồng/xuất. Tại lễ trao quà, hội bảo trợ NTT - TMC huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những gia đình có người tàn tật, trẻ em khuyết tật - mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn, cùng chúc các em có một cái tết yên bình, hạnh phúc trong sự sẻ chia của gia đình và cộng đồng.

Được biết trong những năm qua, qua sự vận động kêu gọi vòng tay nhân ái của cộng đồng, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hoằng Hóa đã cùng chung tay ủng hộ Hội bảo trợ NTT – TMC đã tặng quà tết cho các đối tượng là người tàn tật, trẻ mồ côi trong huyện. Đây là nghĩa cử cao đẹp, hỗ trợ một phần và góp phần động viên người tàn tật, trẻ mồ côi và trẻ em đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện có một cái tết ấm áp, trong vòng tay nhân ái của cả cộng đồng.

Thanh Qúy – Đài TT Hoằng Hóa

219355