Đăng lúc: 08:59:49 19/01/2017 (GMT+7)

Để động viên Hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Ngày 16/01/2017, tại hội trường cơ quan đoàn thể huyện, Hội trường sơn – Đường Hồ Chí Minh huyện Hoằng Hóa tổ chức tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ trao quà có đồng chí Lê Đức Phán – Chủ tịch hội trường sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh; đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí thường trực Hội trường sơn – Đường Hồ Chí Minh huyện; công ty hoa quả sạch Tôn Thị Kiều Nga; Công ty đầu tư xây dựng Huy Hoàng và 37 hội viên được nhận quà cũng về dự.

Nhằm hỗ trợ các hội viên nghèo ăn Tết, Hội trường sơn – Đường Hồ Chí Minh huyện đã hỏi thăm, động viên và trao quà tết cho 37 hội viên là cựu thanh niên xung phong đường Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện, các suất quà trên do công ty đầu tư xây dựng Huy Hoàng, công ty hoa quả sạch Tôn Thị Kiều Nga và quỹ hỗ trợ của hội tài trợ. Mỗi phần quà không lớn nhưng là sự đồng cảm, sẻ chia của hội viên là cựu thanh niên xung phong đường Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện, giúp các hội viên vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi hơn, đồng thời đây là sự động viên lớn về tinh thần đối với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ đón một cái tết đầy đủ và đầm ấm hơn./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

208669