Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Huy Lượng: Thăm tặng quà tết cho người có công với cách mạng

Đăng lúc: 15:52:53 19/01/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 17/01/2017, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hóa Lê Huy Lượng  đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết  ông Hoàng Văn Đạo thôn 5, Hoằng Thịnh, nhiễm chất độc Hóa Học 40%, bị tiểu đường biến chứng và ông Lê Văn Thanh, thôn Đông Phú, xã Hoằng Lộc; thương binh 21% bị bệnh hiểm nghèo. Cùng đi với đồng chí phó chủ tịch HĐND huyện có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTBXH hội huyện. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó CT HĐND huyện đã tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình. Thay mặt lãnh đạo huyện, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc những đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giành độc tập, tự do cho Tổ quốc. Phó CT HĐND huyện đã trao quà của huyện tới các gia đình; mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng và chúc các bác, các ông mạnh khỏe, là tấm gương cho con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của quê hương đất nước. Mong cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách trong dịp tết Nguyên đán để nhà nhà đều được vui Tết, đón xuân.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa