Thăm, tặng quà tết cán bộ, chiến sỹ Đảo Nẹ, Đồn Biên phòng Hoằng Trường, học sinh nghèo học giỏi, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Hoằng Yến, Hoằng Hải, Hoằng Trường.

Đăng lúc: 08:59:49 19/01/2017 (GMT+7)

Nhân dịp tết đến xuân về - tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 17/1/2017, đồng chí Trương Tuấn An - Phó Bí thư phụ trách Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ trên Đảo Nẹ và Đồn Biên phòng Hoằng Trường.

Đi cùng đoàn có Ban trị sự Hội phật giáo huyện, Chùa Hồi Long (xã Hoằng Thanh), Trường THPT Hoằng Hóa 3 và Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh - Công ty cổ phần du lịch Ngân Hạnh thuộc Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến.

Đơn vị Đảo Nẹ và Đồn Biên phòng Hoằng Trường đã thông tin đến đoàn công tác tình hình trên biển thuộc khu vực đơn vị quản lý, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ được quan tâm để mỗi cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị luôn an tâm sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. cán bộ, chiến sĩ các 2 đơn vị đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương thường xuyên tổ chức tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm đến từng người dân. Từ đó, nhân dân, nhất là bà con ngư dân đoàn kết một lòng cùng bộ đội xây dựng, bảo vệ và giữ vững chủ quyền an ninh biên giới.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, đồng chí Trương Tuấn An – Phó Bí thư phụ trách Huyện ủy đã biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sĩ Đảo Nẹ và Đồn Biên phòng Hoằng Trường trong năm qua trên các mặt công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tăng gia sản xuất, hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trên Đảo Nẹ và Đồn Biên phòng Hoằng Trường năm mới đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn sẵn sàng nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc, không để xảy ra tình huống bất ngờ trên biển.

Dịp này, đoàn công tác của huyện đã tặng nhiều món quà tết và chúc cán bộ, chiến sỹ Đảo Nẹ và Đồn Biên phòng Hoằng Trường đón xuân Đinh Dậu 2017 đầm ấm, hạnh phúc.

Đáng chú ý, cũng dịp này đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo một số Sở, Ban ngành cấp Tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đảo Nẹ, mong muốn đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ bảo vệ bình yên, an toàn vùng trời, vùng biển của quê hương.

Chiều cùng ngày 17/1/2017, Chùa Hồi Long (xã Hoằng Thanh) phối hợp với Trường THPT Hoằng Hóa 3 và Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh - Công ty cổ phần du lịch Ngân Hạnh cũng tổ chức trao tặng quà tết cho 58 học sinh nghèo học giỏi Trường THPT Hoằng Hóa 3 với tổng trị giá 54 triệu đồng, kinh phí được trích từ nguồn Quỹ “Nâng cánh ước mơ” và quỹ “Tết vì người nghèo” do cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Hoằng Hóa 3 quyên góp, ủng hộ; Chùa Hồi Long và Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh tặng hơn 100 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hoằng Yến, Hoằng Hải và Hoằng Trường, với tổng trị giá trên 30 triệu đồng./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa

202142