Xã Hoằng Trường: Tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu 2017

Đăng lúc: 15:13:59 15/02/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 15/2/2017, tại Tượng đài lão dân quân Hoằng Trường anh hùng, xã Hoằng Trường đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu 2017.

Về dự có đồng chí Trương Tuấn An - Phó Bí thư phụ trách Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Giang - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, một số ban, ngành đoàn thể cấp huyện; Lãnh đạo cấp ủy - chính quyền, đoàn thể xã Hoằng Trường và đoàn viên thanh niên, giáo viên học sinh trường THCS xã, cán bộ - chiến sỹ Đồn Biên phòng Hoằng Trường.

15.2.2017.3.JPG
Đồng chí Trương Tuấn An-PBT Phụ trách Huyện uỷ đánh trống phát động Tết trồng cây

Tại lễ phát động, đồng chí Trương Tuấn An - Phó Bí thư phụ trách Huyện ủy đã đánh trống phát động Tết trồng cây tại xã Hoằng Trường; Lãnh đạo xã Hoằng Trường kêu gọi, phát động toàn dân trong xã tích cực trồng cây, gây rừng nhân dịp xuân Đinh Dậu, đây là nét đẹp cần được duy trì, phát triển, để nhớ ơn Bác Hồ và nâng cao nhận thức, tuyên truyền, giáo dục mục đích, ý nghĩa của trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng, ngăn chặn biến đổi khí hậu…

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu và toàn thể cán bộ, đoàn viên, học sinh trong xã đã tham gia trồng cây lưu niệm tại Tượng đài lão dân quân Hoằng Trường. Được biết, dịp này xã Hoằng Trường sẽ trồng khoảng trên 2.000 cây ăn quả và cây lấy gỗ các loại tại các khu vực công sở xã, các trường học, nhà văn hóa các thôn và khu vực dân cư.

15.2.2017.2.JPG
Đồng chí Trương Tuấn An và đồng chí Lê Đức Giang-PBT-Chủ tịch UBND huyện trồng cây lưu niệm tại tượng đài

15.2.2017.1.JPG

15.2.2017.4.JPG

Việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào lớn được huyện Hoằng Hóa nói chung, xã Hoằng Trường nói riêng triển khai sâu rộng, hiệu quả, thể hiện trách nhiệm của toàn dân trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa

11973