Thôn 3 Kim Sơn xã Hoằng Kim làm đường giao thông nông thôn

Nhờ dân chủ bàn bạc, khi thôn phát động phong trào làm đường giao nội đồng đã được cán bộ, nhân dân đồng tình hưởng ứng, tích cực tham gia.

Tuổi trẻ Hoằng Hóa chung tay xây dựng nông thôn mới

Xác định hoạt động Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM) là nội dung trọng tâm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên (TTN), các cơ sở Đoàn trong huyện Hoằng Hóa đã triển khai nhiều công trình, phần việc thiết thực, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia - xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Hoằng Đức: Sức mạnh từ phong trào xã hội hóa trong Xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, sau 5 năm triển khai thực hiện, đến nay, xã Hoằng Đức- Hoằng Hóa đã cơ bản hoàn thành 18/18 tiêu chí, còn tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa đang được gấp rút thực hiện hoàn thiện để trình cấp có thẩm quyền thẩm định phê duyệt xã nông thôn mới trong năm 2016. Có được kết quả đó, ngoài sự hỗ trợ của tỉnh, ngân sách của địa phương là có sự tham gia đóng góp tích cực của nhân dân địa phương và con em xa quê đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc.

Xã Hoằng Lương- Hoằng Hóa: Lễ công bố quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới và đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới.

Ngày 18/01/2016, xã Hoằng Lương đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới và xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới.

Xây dựng nông thôn mới ở Hoằng Phượng – những nỗ lực cán đích năm 2016

Để xây dựng nông thôn mới thành công, BCĐ chương trình xây dựng nông thôn mới xã Hoằng Phượng xác định phải có những bước đi “chậm mà chắc”.

Hoằng Hóa: Tổng kết 5 năm Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015 và triển khai kế hoạch giai đoạn 2016 – 2020.

Ngày 8/1/2016, UBND – Ban chỉ đạo chương trình phát triển nông nghiệp & xây dựng nông thôn mới huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015 và triển khai kế hoạch giai đoạn 2016 – 2020.

Xã Hoằng Trung – lễ công bố quyết định và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Ngày 29/12/2015, tại nhà đa năng xã, xã Hoằng Trung đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới.