Tin tức - Sự kiện

Chiều ngày 21/01/2021, tại Hội trường khối đoàn thể huyện, Huyện Đoàn Hoằng Hoá đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2021).

Hội nghị tổng kết công tác dân số - KHHGĐ giai đoạn 2016- 2020

Ngày 21/1/ 2020, Huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân số - KHHGĐ giai đoạn 2016- 2020. Dự, chỉ đạo có ông Nguyễn Đình Tuấn- Phó chi cục trưởng chi cục dân số KHHGĐ tỉnh Thanh Hóa, Đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

UBND huyện Hoằng Hóa triển khai phần mền khai đánh giá tiêu chí phòng khám an toàn phòng chống dịch COVID-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới. Thực hiện Công văn số 6649/BYT-KCB ngày 02/12/2020 của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Ngày 21/01/2021. Tại phòng họp tầng 2 UBND, UBND huyện tổ chức triển khai phần mền khai đánh giá tiêu chí phòng khám an toàn phòng chống dịch COVID-19. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng y tế huyện chủ trì hội nghị.

Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn: Dấu ấn một nhiệm kỳ năng động, sáng tạo.

Nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động và phong trào thi đua thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho chị em phụ nữ trên địa bàn.

Chương trình OCOP huyện Hoằng Hoá – từ những câu chuyện sản phẩm.

Từng sản phẩm OCOP huyện Hoằng Hoá có được chỗ đứng trên thị trường thì không chỉ có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bao bì mẫu mã đúng tiêu chuẩn... mà quan trọng là qua đó đã phản ánh được dấu ấn của từng địa phương, đề cao được các giá trị truyền thống của mỗi vùng đất, mỗi cộng đồng dân cư mà ở đó câu chuyện sản xuất, lịch sử văn hóa đậm đà dấu ấn địa phương là một yếu tố khá quan trọng góp phần thu hút bộ phận lớn người tiêu dùng quan tâm tới sản phẩm.

Cụm số 4 tổ chức giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 các trường học trong cụm.

Hướng tới Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 21/01/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức phần giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 giữa các trường Tiểu học và THCS, THPT, TTGDNN-GDTX thuộc cụm số 4.

Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy và MTTQ, các đoàn thể cấp huyện

Sáng ngày 21/1/2021, tại hội trường cơ quan, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức hội nghị giao ban đánh giá tình hình, kết quả hoạt động của MTTQ, các đoàn thể cấp huyện năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Hiệu quả hoạt động từ các CLB liên thế hệ tự giúp nhau xã Hoằng Hợp

Qua thời gian hoạt động với mục tiêu gắn kết các thành viên, tương trợ, giúp đỡ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, đến nay, các CLB liên thế hệ tự giúp nhau xã Hoằng Hợp đã hoạt động ổn định, nề nếp và đem lại hiệu quả tích cực.

Cụm số 3 tổ chức giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 các tường học trong cụm.

Để hướng tới Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 20/01/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 giữa các trường Tiểu học và THCS thuộc cụm số 3.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng 20/1/ 2021, tại phòng họp cơ quan UBND huyện, Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi ( NKT- TMC) huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy- PCT UBND huyện dự chỉ đạo Hội nghị.

Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Hoằng Giang

Ngày 19.01.2021, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Hoằng Hóa tổ chức trao tiền hỗ trợ củaTỉnh ủy, HĐND, UBND làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đơn thân tại xã Hoằng Giang.

Đồng chí Lê Tiến Lam Giám đốc Sở Công thương thăm và làm việc tại huyện Hoằng Hoá

Chiều ngày 19/01/2021, đồng chí Lê Tiến Lam, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Công thương đã đi thăm tình hình đời sống Nhân dân và chúc tết một số gia đình chính sách, đơn vị trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.