Khai mạc giải Bóng đá tranh Cup Donal năm 2024

Ngày 19/03/2024, tại Sân bóng nhân tạo xã Hoằng Đạo, Đoàn Thanh niên (ĐTN) phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao & Du lịch(TT Văn hóa TTTT&DL) huyện Hoằng Hóa đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá tranh Cup Donal năm 2024.

Sôi nổi các hoạt động Văn hóa, Thể thao ở Lễ hội Kỳ phúc tại xã Hoằng Đức

Những ngày này, tiếng trống hội làng của các thôn Mỹ Đà, Cự Đà, Nội tý thuộc xã Hoằng Đức vang lên giục giã người dân trẩy hội, vui Xuân. Các cụ ông, các cụ bà , nam thanh, nữ tú trong trang phục rực rỡ hào hứng: người tham gia rước kiệu, người tham gia dân vũ- thể thao, người tham gia văn nghệ, tham gia dự nghi thức tế lễ Thành Hoàng tại đình làng.

Khởi công các hạng mục công trình; công trình xây dựng Dự án Nhà máy may xuất khẩu Thịnh Vượng

Sáng ngày 19/3/2024, Công ty cổ phần may Thịnh Vượng đã tổ chức khởi công xây dựng Nhà máy may xuất khẩu Thịnh Vượng tại thôn Nhân Trạch xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa.

Di tích quốc gia Đền thờ Triệu Việt Vương và hội thi nấu cơm ở làng Trinh Hà xã Hoằng Trung.

“Tích đồn binh kim hữu miếu thiên cổ anh linh – Thượng tiêu tử hạ thứ dân ức niên tự điển” - “Xưa là nơi đóng quân, nay là miếu thờ nghĩa đới linh thiêng – Trên thì nhà vua, dưới thường dân muôn năm thờ cúng” là đôi câu đối cổ được ghi tại Đền thờ Đức Triệu Việt Vương – một di tích lịch sử Quốc gia thuộc không gian văn hóa làng Trinh Hà xã Hoằng Trung.

Làng Vĩnh Gia xã Hoằng Phượng – khai hội kỳ phúc đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 17/3/2024 (tức ngày 8 tháng 2 năm Giáp Thìn), tại nghè làng, cán bộ và nhân dân làng Vĩnh Gia xã Hoằng Phượng đã tổ chức khai hội kỳ phúc đầu xuân năm 2024.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hoằng Xuân lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Sáng ngày 18/3, Hội LHTN Việt Nam xã Hoằng Xuân đã tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2024-2029.

Huyện đoàn Hoằng Hóa sôi nổi chuẩn bị tổ chức Giải Bóng đá thanh niên tranh Cup Donal lần thứ 4 năm 2024

Giải Bóng đá thanh niên tranh Cup Donal lần thứ 4 năm nay sẽ khai mạc vào 8h ngày 19/3/2024 với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các cơ sở đoàn trong toàn huyện. Giải diễn ra tại sân cỏ nhân tạo xã Hoằng Đạo.

Lễ hội Kỳ Phúc xuân Giáp Thìn làng Nội Tý- xã Hoằng Đức

Đến hẹn lại lên, sáng ngày 17/3/2024, (nhằm ngày 08/2), nhân dân làng Nội Tý lại nô nức cùng về tham gia lễ hội Kỳ Phúc đền thờ đại tướng quân “Lý Nhật Quang” làng Văn hóa Nội Tý, xã Hoằng Đức.

Lễ Kỳ phúc năm 2024- tại làng Văn hóa Cự Đà- xã Hoằng Đức

Sáng ngày 16/3, (nhằm ngày 7/2 âm lịch), tại đền Thành Hoàng làng – làng Văn hóa Cự Đà, xã Hoằng Đức đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ Kỳ phúc năm 2024.

Hoằng Đạo: huy động máy móc hỗ trợ dân giải tỏa hành lang giao thông

Để đẩy nhanh tiến độ giải tỏa hành lang giao thông phục vụ chủ trương nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐH.HH.18B (đường Bắc Kênh Nam) đoạn qua địa bàn xã, cùng với tích cực tuyên truyền vận động người dân tự giác tháo dỡ công trình, hiến đất, xã Hoằng Đạo đã huy động máy móc, thiết bị hỗ trợ dân tháo dỡ công trình vi phạm chỉ giới.

Giao lưu bóng đá gây quỹ từ thiện

Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (23/3/1931 – 26/3/2024) và kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), vừa qua, tại sân bóng Nobel, Chi đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện Hoằng Hóa và Chi đoàn thanh niên Hệ thống y tế Medic – Bệnh viện đa khoa Hải Tiến tổ chức giao lưu bóng đá thanh niên gây quỹ từ thiện.

Bế mạc giải bóng bàn huyện Hoằng Hóa năm 2024

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (15-16/3/2024), giải bóng bàn mở rộng huyện Hoằng Hóa năm 2024 khép lại với nhiều đường bóng đầy ấn tượng.