An ninh

Cảnh sát Giao thông Công an huyện Hoằng Hóa tăng cường tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho người dân khi tham gia giao thông, góp phần lập lại trật tự và giảm tai nạn giao thông. Trong thời gian qua, dù lực lượng của đội mỏng nhưng đội đã tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến ( không kể ngày, đêm hay ngày nghỉ, lễ).

Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Nhằm đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn, nhất là tại điểm đèn xanh, đèn đỏ nốt giao thông ngã tư Hoằng Đức, ngoài tăng cường tuần tra xử lý về nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông, các lỗi vi phạm khác những ngày qua, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Hoằng Hóa tăng cường việc kiểm tra, xử lý vi phạm về giao thông tại ngã tư Hoằng Đức.

Công an Hoằng Hóa bảo đảm tốt trật tự ATGT, trật tự công cộng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Với tinh thần chủ động tham mưu, phối hợp và triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm trật tự ATGT, trật tự công cộng nên trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện được giữ vững ổn định, không để xảy ra đột xuất bất ngờ.

Các xã vùng đông nam huyện Hoằng Hoá tăng cường đảm bảo ANTT dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Vào dịp cuối năm, tình hình an ninh trật tự (ANTT) các xã vùng Đông Nam huyện tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Để đảm bảo sự yên bình cho Nhân dân trong dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Lực lượng chức năng các xã vùng Đông Nam huyện tăng cường triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm chắc tình hình, mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ…, không để phát sinh những vụ việc phức tạp, bất ngờ.

Công an huyện Hoằng hóa: tổng kết công tác năm 2023 - triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “ vì an ninh tổ quốc” năm 2024

Chiều ngày 18.01, Công an huyện Hoằng hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023- triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “ vì an ninh tổ quốc” năm 2024.

Đội Quản lý thị trường số 3 phối hợp cùng Đội Cảnh sát ĐTTP Kinh tế - Môi trường Công an huyện Hoằng Hóa kiểm tra và tạm giữ gần 5000 sản phẩm là linh phụ kiện điện thoại; là hàng nhập lậu để xử lý theo quy định pháp luật.

Thực hiện Kế hoạch cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm về buôn lậu hàng cấm, hàng giả và gian lận thương mại trong dịp tết Nguyên đán 2024. Kê hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 21/12/2023 của BCĐ 389 huyện Hoằng Hóa về việc kiểm tra kiểm soát. Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 10/01/2024 Đội QLTT số 3 chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP Kinh tế - Môi trường Công an huyện Hoằng Hóa đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với Hộ kinh doanh Lê Thế Quang, địa chỉ: thôn Trung Tiến, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Quá trình kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện gần 5000 sản phẩm linh phụ kiện điện thoại bao gồm: Ốp điện thoại, miếng dán màn hình và dây sạc điện thoại không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hoá. Tổng trị giá hàng hóa vi phạm 55.800.000 đồng.

Đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc giải tỏa vi phạm, lấn chiếm hành lang ATGT

Sáng ngày 10/1/2024, đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cũng Lãnh đạo Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện, Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện đã đi kiểm tra việc giải tỏa vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT đường bộ của các xã Hoằng Yến, Hoằng Trường và Hoằng Hải.

Hoằng Qúy hoàn thành giải tỏa công trình vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Sau hơn 1 tháng thực hiện giải toả hành lang an toàn đường bộ (HLATĐB), đến ngày 9/1/2024, xã Hoằng Qúy đã cơ bản hoàn thành việc giải toả các điểm lấn chiếm HLATĐB trên các trục giao thông chính trên địa bàn xã.

Nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ trái phép là góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân, xây dựng đời sống văn hoá, mừng Đảng, mừng Xuân, đón mừng Năm Mới vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Xã Hoằng Hải tích cực giải tỏa vi phạm, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Hiện nay xã Hoằng Hải đang tích cực ra quân thực hiện giải tỏa toàn bộ những vi phạm, lấn chiếm hành lang ATGT trên địa bàn toàn xã theo tinh thần kế hoạch 209 của UBND huyện về giải tỏa vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT đường bộ.

Hoằng Đức: Ra quân giải tỏa các vi phạm hành lang ATGT

Thực hiện kế hoạch 209 của UBND huyện về giải tỏa vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT đường bộ, sau rà soát nắm bắt thực trạng, ngày 04/1/2024, xã Hoằng Đức đã ra quân thực hiện giải tỏa toàn bộ những vi phạm, lấn chiếm hành lang ATGT trên địa bàn toàn xã.

Sáng ngày 29/12/2023, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024. Các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.