Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hoằng Hóa: Tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Ngày 15/5, tại trung tâm hội nghị huyện, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hoằng Hóa tổ chức tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019 cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn. Đây là đơn vị được tỉnh tổ chức điểm. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khai mạc buổi tập huấn.

Hoằng Hóa: Tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Đăng lúc 9 ngày trước · 105 lượt xem

Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa công an huyện, Liên đoàn lao động huyện và công ty TNHH dụng cụ thể thao Sunrise

Sáng ngày 19/4/2019, tại Công ty TNHH dụng cụ thể thao Sunrise, xã Hoằng Thành, Công an huyện Hoằng Hóa, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với công ty TNHH dụng cụ thể thao Sunrise tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo ANTT, tuyên truyền giáo dục, giáo dục pháp luật cho công nhân và ra mắt mô hình “Tổ an ninh công nhân”.

Đăng lúc 1 tháng trước · 190 lượt xem

Kiểm tra an toàn cháy nổ tại các cây xăng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh vừa kiểm tra công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các cây xăng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 221 lượt xem

Hoằng Hoá quyết liệt giải phóng mặt bằng, triển khai các dự án năm 2019.

Với 706 dự án thực hiện trong năm 2019, Hoằng Hoá là huyện có số dự án có sử dụng đất cần giải phóng mặt bằng thuộc diện nhiều nhất tỉnh. Để hoàn thành mục tiêu này, phát huy trách nhiệm người đứng đầu, triển khai đồng bộ và quyết liệt là các giải pháp Hoằng Hoá đang thực hiện để huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị thực hiện mục tiêu giải phóng mặt bằng, tạo thuận lợi cho việc triển khai các dự án.

Đăng lúc 2 tháng trước · 289 lượt xem

Hoằng Hóa: Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân

Chiều ngày 1/3/2019, tại Đồn Biên phòng Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) (3/3/1959 – 3/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2019).

Đăng lúc 2 tháng trước · 242 lượt xem

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa: Tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Sáng ngày 1/3/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019.

Đăng lúc 2 tháng trước · 305 lượt xem

Các xã vùng biển gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019

Hòa chung khí thế của tuổi trẻ huyện nhà sẵn sàng chờ ngày lên đường nhập ngũ, những ngày này, những thanh niên ưu tú của 8 xã vùng biển huyện cũng đang rất phấn khởi, háo hức chờ đến ngày 20/2 sắp tới lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ công dân cao cả của mình - bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Đăng lúc 3 tháng trước · 361 lượt xem

Hoằng Minh làm tốt công tác tuyển quân năm 2019

Hoằng Minh là xã có truyền thống làm tốt trong công tác nghĩa vụ quân sự nhiều năm nay, phát huy truyền thống đó, bước vào mùa tuyển quân năm 2019, Ban chỉ huy Quân sự xã Hoằng Minh đã thực hiện công tác tuyển quân “tròn khâu” với phương châm “tuyển người nào, chắc người đó”.

Đăng lúc 3 tháng trước · 194 lượt xem

Hoằng Đức: Với công tác tuyển chọn gọi thanh niên nhập ngũ 2019

Những năm qua, cùng với việc chăm lo phát triển kinh tế - xã hội, xã Hoằng Đức - huyện Hoằng Hóa luôn thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương, nhất là công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ, liên tục nhiều năm liền xã đều đảm bảo 100% chỉ tiêu quân số trong các đợt giao quân và số thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ của xã cũng ngày càng cao.

Đăng lúc 3 tháng trước · 220 lượt xem

Hoằng Hóa: Họp chuẩn bị tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019

Chiều ngày 14/2/2019, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Hoằng Hóa tổ chức họp bàn thống nhất nội dung, triển khai nhiệm vụ chuẩn bị công tác lễ giao nhận quân năm 2019.

Đăng lúc 3 tháng trước · 312 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

Tin nội bộ