Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Ban ATGT huyện tổ chức hội nghị làm việc với Ban ATGT tỉnh về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019

Ngày 17/9/2019, Ban ATGT huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị làm việc với Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa về việc kiểm tra công tác đảm bảo trật tự, đảm bảo ATGT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa năm 2019. Đồng chí Lê Văn Nhuần - Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó ban ATGT huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 ngày trước · 47 lượt xem

Hoằng Hóa: Khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2019

Ngày 19/7, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao (TDTT) quốc phòng dân quân tự vệ (DQTV) năm 2019.

Đăng lúc 2 tháng trước · 197 lượt xem

Hoằng Hóa: Tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến theo QĐ số 49 của Thủ tướng chính phủ và tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019; triển khai nhiệm vụ tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Ngày 15/07/2019, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến theo QĐ số 49 của Thủ tướng chính phủ và tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019; triển khai nhiệm vụ tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Đồng chí Lê Văn Nhuần – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 tháng trước · 211 lượt xem

Công an huyện Hoằng Hóa xuống cơ sở làm thẻ căn cước công dân lưu động cho người cao tuổi, người già neo đơn không nơi nương tựa, thương binh, tàn tật tại xã Hoằng Đồng.

Với phương châm "Trọng dân, gần dân, hết lòng vì nhân dân phục vụ", vào các ngày thứ 7, chủ nhật, tức là ngày 06/07 và 07/07/2019 vừa qua, Đội quản lý hộ chiếu về trật tự xã hội, Công an huyện làm căn cước công dân cho người cao tuổi, người già neo đơn không nơi nương tựa, thương binh, tàn tật tại xã Hoằng Đồng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 241 lượt xem

Công an huyện Hoằng Hóa xử lý xe ô tô điện hoạt động không phép tại khu vực biển Hải Tiến

Thời gian qua, tình trạng xe điện không phép hoạt động chở khách du lịch tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến hoạt động công khai, tập trung ngay giữa đường để chèo kéo đón, trả khách gây lộn xộn mất an ninh trật tự, an toàn iao thông, làm ảnh hưởng xấu đến môi trường du lịch.

Đăng lúc 3 tháng trước · 283 lượt xem

Hoằng Hóa: Tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Ngày 15/5, tại trung tâm hội nghị huyện, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hoằng Hóa tổ chức tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019 cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn. Đây là đơn vị được tỉnh tổ chức điểm. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khai mạc buổi tập huấn.

Đăng lúc 4 tháng trước · 497 lượt xem

Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa công an huyện, Liên đoàn lao động huyện và công ty TNHH dụng cụ thể thao Sunrise

Sáng ngày 19/4/2019, tại Công ty TNHH dụng cụ thể thao Sunrise, xã Hoằng Thành, Công an huyện Hoằng Hóa, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với công ty TNHH dụng cụ thể thao Sunrise tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo ANTT, tuyên truyền giáo dục, giáo dục pháp luật cho công nhân và ra mắt mô hình “Tổ an ninh công nhân”.

Đăng lúc 5 tháng trước · 403 lượt xem

Kiểm tra an toàn cháy nổ tại các cây xăng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh vừa kiểm tra công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các cây xăng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc 5 tháng trước · 388 lượt xem

Hoằng Hoá quyết liệt giải phóng mặt bằng, triển khai các dự án năm 2019.

Với 706 dự án thực hiện trong năm 2019, Hoằng Hoá là huyện có số dự án có sử dụng đất cần giải phóng mặt bằng thuộc diện nhiều nhất tỉnh. Để hoàn thành mục tiêu này, phát huy trách nhiệm người đứng đầu, triển khai đồng bộ và quyết liệt là các giải pháp Hoằng Hoá đang thực hiện để huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị thực hiện mục tiêu giải phóng mặt bằng, tạo thuận lợi cho việc triển khai các dự án.

Đăng lúc 6 tháng trước · 641 lượt xem

Hoằng Hóa: Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân

Chiều ngày 1/3/2019, tại Đồn Biên phòng Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) (3/3/1959 – 3/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2019).

Đăng lúc 6 tháng trước · 372 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC

Tin nội bộ