Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Công an TT Bút Sơn ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm về TTATGT, TTCC trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Ngày 16/01/2020 15:09:45

Sau khi được sáp nhập, địa bàn thị trấn rộng hơn, các điểm về vấn đề TTATGT cũng tăng lên, nhưng lực lượng công an thị trấn đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện để trên các tuyến của thị trấn vẫn đảm bảo về trật ATGT, TTCC và TT Đô thị.

1.jpg

Nhằm không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục người dân đồng thời kiểm tra, xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật đối với người tham gia giao thông và từng bước ngăn chặn, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng người tham gia giao thông vi phạm pháp luật giao thông đường bộ, vi phạm lòng lề đường, vỉa hè làm mất mỹ quan đô thị, mất TTAT GT, TT CC, TTĐT, VSMT trên địa bàn Thị trấn, được sự tăng cường lực lượng của Công an huyện, Công an thị trấn Bút Sơn đã đang huy động toàn bộ cán bộ chiến sỹ tuần tra thường trực trên địa bàn toàn thị trấn, đặc biệt là các tuyến : đường tỉnh lộ 510, QL 10 thuộc địa bàn thị trấn,khu vực cổng các chợ, khu vực cổng các trương học, quán ăn, các nhà xe có dịch vụ vận tải.

03bbba01c5703d2e6461.jpg

Theo đó, đối với các phương tiện người điều khiển phương tiện, người dân đổ chất thải, rác thải không đúng nơi qui định thì lực lượng công an sẽ nhắc nhở, riêng trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị lập biên bản và xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật, đồng thời buộc chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện phải thực hiện trả lại tình trạng ban đầu.
Với sự ra quân đồng bộ, quyết liệt cộng với làm tốt công tác tuyên truyền nên nhìn chung đã nâng cao ý thức tự chấp hành của người dân đối với công tác chấp hành luật lệ giao thông đảm bảo không lấn chiếm hành lang vẻ hè trả lại mặt bằng, đường thông hè thoáng./.
Tuyết Mai: TTVH TTTT và Du lịch

Đăng lúc: 16/01/2020 15:09:45 (GMT+7)

1.jpg

03bbba01c5703d2e6461.jpg