Công an huyện Hoằng Hóa sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Đăng lúc: 15:20:35 29/03/2021 (GMT+7)

Ngày 29/03/2021, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoằng Hóa, Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa tổ chức hiến máu tình nguyện tại đơn vị Công an huyện. Hơn 100 cán bộ, chiến sỹ thuộc các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an xã, thị trấn đã tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng năm 2021.

ẢNh 1. Toàn cảnh buổi lễ.JPG
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ có đồng chí Lê văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Giám đốc bệnh viện công an tỉnh cùng các đồng chí trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện; Các đồng chí lãnh đạo cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí là cán bộ chiến sỹ công an huyện và các xã, thị trấn. Đồng chí Lê Văn Phong – Trưởng công an huyện dự và phát động tại buổi lễ.

Ảnh 2. Đồng chí Lê Văn Phong - Trưởng công an huyện phát động tại buổi lễ.JPG
Đồng chí Lê Văn Phong - Trưởng công an huyện phát động tại buổi lễ
Ảnh 3..JPG

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Trung tá Lê Văn Phong –Trưởng công an huyện Hoằng Hóa đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần tình nguyện tham gia các hoạt động tình nghĩa, hiến máu cứu người. Đồng thời nhấn mạnh: Cùng với công tác phòng, chống dịch Covid - 19, hiện nay tại các cơ sở Y tế, tình trạng khan hiếm máu để cứu người là rất cấp bách. Phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, đồng chí Trưởng công an huyện kêu gọi CBCS thuộc các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an xã, thị trấn trong huyện hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu cứu người, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ảnh 4. Đại các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo bệnh viện công an tỉnh tặng hoa động viên.JPG
Ảnh 5. Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên tại buổi lễ.JPG

Với chủ đề “Giọt hồng an ninh – Vì hạnh phúc nhân dân”, trong những năm qua cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hoằng Hóa, mà nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia nhiều đợt hiến máu tình nguyện vì cộng đồng do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức. Nguồn máu thu được từ chương trình hiến máu tình nguyện góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu cứu người tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, đồng thời bổ sung nguồn máu an toàn vào ngân hàng máu của tỉnh để phục vụ công tác cấp cứu và điều trị.

Ảnh 6..JPG

Ảnh 7. Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa động viên các tình nguyện viên.JPG
 Ảnh 8. Đồng chí Lê Văn Phong - Tưởng công an huyện tặng hoa động viên các tình nguyện viên.JPG

Ngay sau lễ phát động, đã có hơn 100 tình nguyện viên của Công an huyện Hoằng Hóa đăng ký tham gia hiến máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, nhất là trong giai đoạn dịch Covid – 19 còn diễn biến phức tạp./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL